TOP sản phẩm chiến game tốt năm 2018

TOP sản phẩm chiến game tốt năm 2018

Admin VTB Ngày đăng: 10/09/2018Lượt xem: 596

Chơi game trên thiết bị di động trở nên phổ biến hơn, nếu bạn đang đắn đó lựa chọn chiếc máy nào thì hãy để Viettablet gợi ý cho bạn.

1. iPhone X like new 64GB- 19,590,000đ

iPhone X, siêu phẩm năm 2017 của nhà Apple đánh dấu sự thay đổi vượt bậc về thiết kế, với cấu hình mạnh mẽ chạy con chip A11 bionic và hệ điều hành iOS 11, sẽ làm thoã mãn các game thủ với những đồ hoạ mượt mà, không lag, lắc và chơi lâu thì không bị nóng máy.

Tuy nhiên có một chút nhược điểm gặp hầu hết trên các thiết bị iPhone chính là lượng pin eo hẹp chỉ với 2716mAh, sẽ rút ngắn thời gian chơi và không gian game của iOS rất đa dạng nhưng bạn phải bỏ tiền ra mua nó nhé, đổi lại bạn thoại mái chơi game mà không sợ quảng cáo chèn vào.

iphon x

Sản phẩm iPhone X tại cửa hàng Viettablet

2. iPhone 8 Plus quốc tế like new 64 GB- 14,790,000đ

iPhone 8 Plus quốc tế cũ là đại diện thứ 2 của nhà táo trong danh sách này, về cấu hình hoàn toàn không khác gì iPhone X cả vẫn là hệ điều hành iOS 11, con chip A11 bionic, lượng pin 2691mAh.

Đảm bảo cho bạn lướt game vi vu với cấu hình mạnh tuy nhiên về thiết kế thì vẫn là kiểu truyền thống chứ không phải mới như iPhone X nên giá thành cũng rẻ hơn, đặc biệt dành cho ai không thích thiết kế tai thỏ.

iphone 8 plus cũ

iPhone 8 Plus chơi game tốt

3. One Plus 6 8GB/128GB – 13,990,000

Oneplus 6, có một màn hình rộng 6.28-inch, sắc nét, viền siêu mỏng; một cấu hình đầy mạnh mẽ và một mức giá rất cạnh tranh.

Cho dù bạn muốn chơi game hay làm bất cứ thứ gì khác với OnePlus 6, thì đó vẫn là một đề xuất ấn tượng toàn diện, và điều này sẽ đảm bảo kéo dài trong nhiều năm tới.

Vì thế, xét về giá trị đồng tiền, thật khó để tìm thấy bất cứ sản phẩm nào tốt hơn vào thời điểm này.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ vi xử lý Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM khổng lồ 8GB, Oneplus 6 sẽ không ngại bất kỳ tựa game nào, và thật khó để tìm thấy cấu hình nào mạnh hơn trong năm nay.

Vì thế, nếu bạn đang có kế hoạch tậu cho mình chiếc điện thoại này, thì hãy dành chút thời gian để liệt kê sẵn danh sách các tựa game hàng đầu, tựa game khủng nhất cho nó.

one plus 6t

Sản phẩm one plus 6 đang có giá tốt tại Viettablet 

4. Galaxy S9 Plus Mỹ like new- 11,590,000đ

Galaxy S9 Plus là đại diện xuất sắc của Samsung và dòng Adroid, một sự lựa chọn hợp lý , với thiết kế tràn viền dễ dàng cầm nắ và thao tác tuy nhiên nhược điểm là khá trơn tay.

Ưu điểm của em này sở hữu màn hình super amoled, màn hình lên tới 6,2 inches cho góc nhìn được tốt hơn, chạy trên hệ điều hành adroid 8.0.

Đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ thêm bên ngoài cho dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Lượng pin là 35000 mAh rất lớn cho bạn thoải mái chiến game vi vu, và không gian game miễn phí trên adroid là rất nhiều nhưng mà bạn phải chịu một chút xíu “bực mình” từ quảng cáo nhé.

samsung galaxy s9

Samsung galaxy s9 tại cửa hàng viettablet

5. Xiaomi Black Shark- 6G/64GB-9,090,000

Xiaomi Black Shark là thiết bị được Xiaomi sản xuất chủ yếu dùng cho việc chiến game, ngay từ thiết kế bạn đã có thể thấy nó khá là hầm hố, với cấu hìn chiến game chạy con chip snapdragon 845 và màn hình 5,99 inches đồng thời lượng pin bổ sung và 4000mAh khủng nhất trong danh sách này.

Đã có rất nhiều đánh giá về Antutu và điểm ảnh của máy này đều đạt được sự hài lòng, tuy nhiên một lợi thế mà tự Xiaomi tạo ra đó chính là giá rẻ đưa người dùng đến một sự lựa chọn tốt hơn.

xiaomi black shark

Xiaomi Black Shark

Trên đây là danh sách những chiếc máy cho cấu hình tốt cho việc chiến game khủng, tại cửa hàng Viettablet đang hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm tại: