Top smartphone chiến game ngon trong tầm giá 7 triệu đồng

Top smartphone chiến game ngon trong tầm giá 7 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 1217

Những chiếc smartphone có cấu hình ổn định để phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người dùng trong tầm giá 7 triệu đồng luôn được khách hàng quan tâm.

Hiện nay, giá bán của nhiều sản phẩm điện thoại đang có sự biến động khá lớn về mặt giá thành là thời cơ tốt cho nhiều khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn với chi tiêu tiết kiệm hơn.

Dưới đây là 3 sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với mức giá đã giảm đáng kể so với trước đây và được khách hàng ưa chuộng tại Viettablet.

iPhone 6S Plus Like New – 6.590.000đ

iPhone 6S Plus cũ vẫn có sức hấp dẫn với một bộ phận khách hàng yêu thích sản phẩm đến từ nhà Apple. Hiện tại, sản phẩm này đang có giá thành khá tốt tại Viettablet, chỉ 6.590.000đ. Với khoản tiền này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí hữu ích cho mục đích khác.

iPhone 6S Plus cũ có cấu hình mạnh mẽ

iPhone 6S Plus cũ chiến game ngon với chip Apple A9

Chất lượng của 6S Plus cũ đã được minh chứng qua thời gian với nhiều những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Thiết bị sở hữu một màn hình Retina chuẩn HD có kích thước 5.5 inch, chip Apple A9, viên pin 2750mAh.

Những trang bị này giúp cho iPhone 6S Plus cũ đáp ứng tốt trải nghiệm chơi game của khách hàng. Các game liên quân, Pubg, Free Fire đều hoạt động mượt trên chiếc smartphone này.

LG V30 Plus Like New– 6.990.000đ

Đại diện tiếp theo đến từ nhà LG và là một trong những chiếc flagship có cấu hình chất lượng để có thể chiến game.

LG V30 Plus không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Ra mắt vào năm 2017, chiếc smartphone này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng với những ưu điểm có tính ứng dụng cao.

LG V30 Plus có cấu hình tốt trong tầm giá

LG V30 Plus ứng dụng chip xử lý Snapdragon 835

Cụ thể, máy được trang bị một màn hình 6.0 inch, chip Snapdragon 835, camera chính với 2 ống kính 16MP + 13MP, camera selfie 5MP, viên pin dung lượng 3300 mAh. Với giá bán 6.990.000đ, LG V30 Plus là thiết bị chơi game vô cùng chất lượng trong thời điểm này.

Samsung GalaxyS8 Like New - 6.990.000đ

Gương mặt cuối cùng trong danh sách này là một đại diện đến từ nhà Samsung có tên gọi Galaxy S8. Là một trong những sản phẩm nổi bật vào năm 2017, cho đến nay, S8 vẫn là một thiết bị rất đáng để sở hữu.

Samsung Galaxy S8 cũ có cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S8 cũ có màn hình rộng 5.8 inch

Mang trong mình ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Samsung với màn hình tràn viền Super AMOLED 5.8 inchs, Samsung Galaxy S8 cũ giúp cho trải nghiệm của khách hàng có phần chân thực và bao quát hơn.

Cũng như LG V30 Plus, máy sử dụng chip Snapdragon 835 đến từ Qualcomm, viên pin dung lượng 3000 mAh đáp ứng tốt nhu cầu chơi game của khách hàng.

Trên đây là những chiếc chiếc smartphone có cấu hình tương đối cao cấp nhưng giá bán đã dễ chịu hơn nhiều tại Viettablet, khách đừng ngần ngại đến ngay cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm nhé.

Xem thêm tại: