Top smartphone quay video tốt nhất hiện nay
Danh mục sản phẩm

Top smartphone quay video tốt nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 07/27/2018Lượt xem: 943

Trong số những tính năng nổi bật trên những chiếc smartphone thế hệ 2018, người dùng đặc biệt chú ý đến tính năng quay video của máy.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm điện thoại đã mở rộng và phát triển về khả năng quay video. Trong số đó, phải kể đến 4 chiếc điện thoại sau đây

Samsung Galaxy S9 Plus Camera tốt

Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 Plus là smartphone cao cấp của Samsung được hỗ trợ rất nhiều những công nghệ hiện đại và camera cũng là một trong những ưu điểm phải nhắc đến trên chiếc điện thoại này.

Camera của máy được đánh giá là có chất lượng quay video đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Lẽ hiển nhiên là Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị một hệ thống camera ưu việt với độ mở ống kính lên đến f/1.5. Máy có thể chụp ảnh trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Độ chi tiết và sắc nét vẫn được đảm bảo kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 Plus có chất lượng quay video tốt nhất hiện nay

Galaxy S9 còn gây ấn tương với khả năng quay Super Slow-motion với tốc độ 960 hình/giây. Bên cạnh đó, chất lượng ghi hình 4K với tốc độ 60 hình/giây cũng là một trong số những điểm cộng của máy.

Google Pixel 2XL

Sản phẩm đến từ Google tạo nên sự khác biệt khi trở thành chiếc smartphone có khả năng chống rung tốt nhất khi quay video. Với sự hỗ trợ của công nghệ EIS, Google Pixel 2XL còn trang bị thêm một ống kính chống rung quang học OIS nên những hình ảnh trong video trở nên mượt mà, không có cảm giác bị rung lắc ngay cả khi đang quay trên tàu, xe.

Google Pixel 2XL

Camera Google Pixel 2XL có khả năng chống rung rất tốt

Các ứng dụng phầm mềm được cài đặt trong máy cũng hỗ trợ rất nhiều cho tính năng quay video của Pixel 2XL. Không sở hữu camera kép như Galaxy S9 Plus, Google Pixel 2XL chỉ sử dụng một ống kính có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/1.8

LG G7 ThinQ

Chất lượng quay video của LG G7 ThinQ có thể được điều chỉnh rất tốt về mặt thủ công theo ý muốn củ người sử dụng. Bằng việc “chỉnh tay”, người dùng có thể cho ra những khung hình tuyệt đẹp khi can thiệp vào các thông số từ lấy nét, bù trừ sáng, thay đổi định dạng, lọc hay chèn thêm màu sắc, điều chỉnh ghi âm... trải nghiệm giống máy quay thực thụ.

G7 ThinQ

G7 ThinQ có thể hiệu chỉnh hình ảnh trên camera tốt nhất hiện nay

Máy được trang bị cụm camera kép độ phân giải 16 megapixel và ống kính thứ hai là dạng góc rộng 16 mm.

OnePlus 6

Dường như khả năng quay video của OnePlus 6 không nổi trội bằng 3 chiếc điện thoại vừa kể trên. Tuy nhiên, đây vẫn là chiếc smartphone được yêu thích khi nhắc đến chất lượng video trong tầm giá phù hợp.

OnePlus 6

OnePlus 6 có camera chất lượng trong tầm giá

OnePlus 6 có hệ thống camera kép với một ống kính có độ phân giải 16 megapixel và một có độ phân giải 20 megapixel. Máy dùng cảm biến có kích thước điểm ảnh lớn, hỗ trợ ống kính chống rung OIS và khẩu độ f/1.7. Máy có thể quay video chất lượng 4K với hai tuỳ chọn 30 hình/giây hoặc 60 hình/giây. Chất lượng ghi hình Super Slowmotion ở tốc độ 480 hình/giây.

Xem thêm tại