Top smartphone sở hữu camera tuyệt vời nhất hiện nay
Danh mục sản phẩm

Top smartphone sở hữu camera tuyệt vời nhất hiện nay

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/19/2018Lượt xem: 870
Với những ai yêu thích nghệ thuật thì chất lượng của camera trên một chiếc smartphone là một yêu cầu thiết yếu khi mua máy.
 
Không phải chiếc điện thoại thông minh nào cũng hoàn hảo về mọi mặt. Vì vậy, mỗi sản phẩm đều có thế mạnh của riêng mình. Có những chiếc smartphone đứng top về chất lượng chụp ảnh sẽ mang đến cho người sử dụng có một cái nhìn đa dạng hơn khi lựa chọn mua máy.
 
smartphone có camera tốt nhất hiện nay
Những Smartphone hiện nay đều được trang bị rất tốt về Camera
 

iPhone X

 
iPhone X xứng đáng được cả thế giới ca tụng là siêu phẩm của Apple vì không chỉ hoàn hảo về cấu hình, thiết kế mà camera của chiếc máy này cũng đi đầu về chất lượng. 
 
Cả cụm camera kép được trang bị phía sau mặt lưng máy và camera selfie phía trước đều sở hữu những tính năng vượt trội. 
 
iPhone X có camera tốt nhất
iPhone X
 
Đầu tiên phải kể đến cụm camera kép bao gồm ống kính góc rộng tiêu chuẩn cùng với một ống kính tele có khả năng zoom quang học 2X. Hai camera cũng có khả năng hoạt động song song với nhau để đo chiều sâu khi sử dụng chế độ chân dung.
 
Phần mềm điều chỉnh hình ảnh của iPhone X thật sự đáng mơ ước khi sở hữu chế độ lấy nét HDR tốt nhất thị trường hiện nay, màu sắc hình ảnh trông tự nhiên, tươi sáng trên màn hình rộng. Với sự hỗ trợ của đèn flash Slow Sync, máy có thể đảm bảo được độ sáng và độ chi tiết nếu bức ảnh được chụp vào ban đêm.
 

PIXEL 2 VÀ PIXEL 2 XL

 
Bộ đôi của Google đã chứng minh sức mạnh của camera đến từ sự khác biệt khi không sử dụng camera kép (dual-cam).
 
Cả Pixel 2 và Pixel 2 XL đều được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời trên camera để tạo ra ảnh tĩnh và video "chất".  Dấu ấn phải nói đến khi nhắc đến camera của 2 chiếc máy này là chế độ HDR+. Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển của công ty.
 
smartphone có camera tốt nhất hiện nay
Google Pixel 2 VÀ Pixel  2 XL
 
Người sử dụng thật sự sẽ cảm thấy kinh ngạc với chất lượng hình ảnh được chụp trên Pixel 2 VÀ Pixel  2 XL với khả năng mô phỏng độ sâu trường ảnh (còn gọi là bokeh).
 

Samsung Galaxy Note 8

 
Tiếp theo là một sản phẩm cao cấp đến từ Samsung có tên gọi Galaxy Note 8. Camera của smartphone này rất đáng đồng tiền bát gạo cho những ai có sở thích và đam mê chụp ảnh.
 
Máy trang bị một ống kính góc rộng truyền thống và một ống kính tele để hỗ trợ zoom mà không làm giảm chất lượng ảnh. Hai ống kính được kết hợp rất tốt với nhau để tạo ra độ sâu trường ảnh khi chụp ở chế độ chân dung.
 
camera của samsung galaxy note 8
Samsung Galaxy Note 8
 
Samsung Galaxy Note 8 thể hiện ưu điểm khi ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng vẫn sắc nét và sáng rõ
 

Samsung Galaxy S9/ S9Plus

 
Cũng giống như người an hem Galaxy Note 8, bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9 Plus của Samsung cũng được đầu tư đáng kể về camera với khẩu độ của ống kính chính có thể thay đổi linh hoạt tuỳ vào điều kiện chụp ( từ khẩu độ f /1.5 đến f /2.4).
 
Máy còn có chức năng ghi lại các video ở tốc độ siêu chậm và chụp ảnh trong trường hợp ánh sáng yếu. Samsung Galaxy S9 Plus nhỉnh hơn đôi chút với ống kính tele có khả năng zoom quang học 2x, không chỉ được sử dụng để phóng to, mà còn để đạt được hiệu ứng khi chụp ảnh chân dung. 
 
Samsung galaxy s9 và s9 Plus có camera tốt nhất
Bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9 Plus
 
Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng chế độ thủ công để chỉnh sửa các bức ảnh theo ý thích của mình về nhiệt độ màu, độ tương phản, độ bão hoà và tất cả cài đặt khác.
 

Huawei P20 Pro 

 
Huawei P20 Pro cũng nằm trong danh sách smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay với khả năng chụp ảnh ánh sáng yếu một cách rất độc đáo.
 
Chiếc điện thoại này có khả năng mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu nhất thông qua việc chụp ở nhiều chế độ phơi sáng khác nhau. Bên cạnh đó, khả năng quay video của Huawei P20 Pro vào ban đêm cũng thực sự khiến người dùng bất ngờ.
 
huawei P20 Pro có camera tốt
Huawei P20 Pro
 
Camera của máy cũng được trang bị rất nhiều những tính năng thiết thực như khả năng zoom tuyệt vời, cung cấp độ phóng đại lên tới 4x mà không làm mất quá nhiều chi tiết. 
 
Xem thêm tại:

Bình luận về Top smartphone sở hữu camera tuyệt vời nhất hiện nay

Zalo Button