Tra tấn iPhone 7 bằng dao, lửa và cái kết bất ngờ
Danh mục sản phẩm

Tra tấn iPhone 7 bằng dao, lửa và cái kết bất ngờ

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2016Lượt xem: 583
Một đoạn video tra tấn iPhone 7 vừa được đăng tải trên kênh Youtube JerrryRigEverything đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem.
 
Mới ra mắt được vài giờ, iPhone 7 đã trải qua màn tra tấn khá tàn bạo mà kết quả là chiếc iPhone bị bong màn hình và trầy xước nham nhở.
 
JerrryRigEverything cố gắng thử độ bền của sản phẩm này với chìa khóa, dao cạo, hơ lửa khoảng 10 giây và màn thử bẻ cong quen thuộc.
 
Nhìn chung, iPhone 7 đáp ứng tốt các bài thử nghiệm cấp độ thấp, mô phỏng quá trình sử dụng hàng ngày, ví dụ cào màn hình hoặc vỏ nhôm bằng chìa khóa.
 
Tuy nhiên, khi dùng dao cạo rạch nhiều vết trên kính chắn camera và nút Home của máy, JerrryRigEverything khẳng định các chi tiết này không sử dụng vật liệu sapphire như Apple công bố bởi chúng bị trầy khá nhiều.
 

Bẻ cong, tra tấn iPhone 7 với dao: iPhone 7 phản ứng tốt trước những thử nghiệm cơ bản. Tuy nhiên, nó dính nghi vẫn không sử dụng vật liệu sapphire trên mặt kính camera và nút Home.

Giống với iPhone 6S, model mới sử dụng bộ khung bằng nhôm series 7000, khiến người dùng gần như không thể bẻ cong nó. Trong quá trình thử nghiệm uốn cong, màn hình của máy bị vênh nhẹ, lộ ra lớp gioăng chống nước .
 
Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có nhiều màn tra tấn tàn bạo hơn nữa dành cho iPhone 7 hay 7 Plus từ các kênh công nghệ.
 
Theo Zing