Trải nghiệm lướt web thả phanh cùng Xiaomi Mi Pad 4 4G LTE

Trải nghiệm lướt web thả phanh cùng Xiaomi Mi Pad 4 4G LTE

Admin VTB Ngày đăng: 07/18/2018Lượt xem: 1233
Xiaomi Mi Pad 4 4G LTE là một phiên bản tuyệt vời được Xiaomi phát triển nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
 
Xiaomi Mi Pd 4 chơi game
Xiaomi Mi Pad 4 có thêm phiên bản 4G LTE
 
Xiaomi Mi Pad 4 có thể nói là chiếc tablet thành công nhất từ trước đến nay của nhà Xiaomi và tại thị trường Việt Nam, máy rất được nhiều người ưa chuộng và yêu thích.
 
Chất lượng của chiếc Mi Pad 4 ngày càng được khẳng định trong quá trình sử dụng với hiệu năng ổn định, cầm tay thoải mái, dễ dàng thao tác, không gian trải nghiệm lớn với màn hình rộng 8.0 inches.
 
Không chỉ dừng lại ở mức độ két nối wifi, Xiaomi Mi Pad 4 xách tay phục vụ cho khách hàng tốt hơn với sự xuất hiện của phiên bản 4G LTE. Đây được xem là một bước tiến mới để Xiaomi tiếp cận rộng rãi và gần hơn với người tiêu dùng.
 
Xiaomi Mi Pad 4
Xiaomi Mi Pad 4 đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người sử dụng
 
Tốc độ kết nối internet của 4G chắc chắn sẽ mạnh hơn so với 3G và 4G LTE thì càng khỏi phải nói. Với phiên bản Xiaomi Mi Pad 4 4G LTE, việc xem youtube, lướt web sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.
 
Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể tiếp cận được thông tin mình tìm kiếm. Chất lượng giải trí được tối ưu hoá đến mức bạn không còn phải lo đến hiện tượng giật lắc khi đang nghe nhạc, xem phim, hay chơi game.
 
Xiaomi Mi Pad 4
Máy được bán trên thị trường với mức giá hợp túi tiền
 
Với sự hỗ trợ của con chip Snapdragon 660 cộng với viên pin dung lượng 6000 mAh, Xiaomi Mi Pad 4 có thể hoạt động nhiều giờ hơn khi người sử dụng bật kết nối 4 4G LTE.
 
Với Xiaomi Mi Pad 4, cả thế giới như nằm trong lòng bàn tay của bạn với nhiều những lợi ích khác nhau. Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu được chiếc tablet hữu dụng của XIaomi
 
Xem thêm tại: