Trên tay Apple Watch Series 6 màu đỏ (PRODUCT): Chiếc đồng hồ sang trọng và gợi cảm
Danh mục sản phẩm

Trên tay Apple Watch Series 6 màu đỏ (PRODUCT): Chiếc đồng hồ sang trọng và gợi cảm

Huy Bùi Ngày đăng: 09/23/2020Lượt xem: 3917

Apple Watch Series 6 là phiên bản đồng hồ có nhiều nâng cấp về tính năng chăm sóc sức khỏe được quan tâm hiện nay. Cùng Viettablet trên tay Apple Watch Series 6 phiên bản màu đỏ gợi cảm này.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 vẫn được đặt trong hộp mở bung ra như bông hoa nở rộ của người tiền nhiệm. Hộp đựng của phiên bản đồng hồ màu đỏ này vẫn được phối màu đỏ trong, trắng ngoài khá hài hòa.

Chiếc hộp được chia ra làm 2 ngăn, 1 ngăn đựng mặt đồng hồ và giấy bọc màu đỏ, 1 ngăn đựng cáp sạc và dây đeo. Tuy nhiên, phiên bản màu đỏ này được phát hành kèm với chương trình từ thiện, gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid và AIDS nên sẽ kèm theo 1 vài tờ giấy giới thiệu chương trình.

trên tay apple watch series 6

Trên tay Apple Watch Series 6

Đồng hồ Apple Watch Series 6 có ngoại hình tương tự với Apple Watch Series 5. Trên tay Apple Watch Series 6 đầu tiên sẽ cảm nhận được sự khác biệt về màn hình máy. Màn hình Always-on Display được thiết kế sáng hơn 2.5 lần giúp người dùng dễ dàng thao tác, xem giờ trên Apple Watch dưới trời nắng hay bị chói sáng.

phụ kiện apple watch series 6

Năm nay smartwatch Apple Watch Series 6 được nâng cấp và tích hợp thêm các tính chăm sóc sức khỏe mới như:

  • Cảm biến đo SpO2 trong máu
  • Cảm biến độ cao theo thời gian thực
  • Chip xử lý S6 mạnh mẽ hơn 20% thế hệ cũ
  • Family Setup
  • Chế độ theo dõi giấc ngủ hoàn thiện hơn

Ngay khi khởi chạy đồng hồ, màn hình chờ của máy sẽ hiển thị sẵn độ cao của người dùng. Tốc độ xử lý và phản hồi tác vụ của Apple Watch S6 cũng tốt hơn, nhanh hơn so với những thế hệ trước.

Chức năng đo nồng độ Oxy có thể thực hiện nhanh chóng, thời gian đo và trả kết quả cũng tương đương với tính năng đo nhịp tim, huyết áp. Theo đó, tất cả dữ liệu sẽ được cập nhật và thống kê trên chiếc iPhone được kết nối từ đầu.

Trên tay Apple watch series 6

Với những dữ liệu này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe 1 cách chính xác và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần chờ đợi 1 thời gian để các tính năng mới như đo nồng độ Oxy làm quen và nâng cấp chính xác hơn.

Ở mặt sau, bộ cảm biến đã được Apple thiết kế lại để phù hợp với các tính năng mới, bộ cảm biến của máy được thiết kế với 8 vòng tròn to nhỏ xen kẻ tăng diện tích tiếp xúc của cảm biến lên khá nhiều. Có lễ việc thiết kế lại để máy dễ dàng đo được lượng Oxy trong máu và trả kết quả trong 15s.

Một số hình ảnh Apple Watch Series 6 mới

Apple Watch Series 6 đo độ cao

Màn hình Always-on Display của đồng hồ Apple Watch Series 6 hiển thị độ cao người dùng

dây đeo apple watch series 6

Các tùy chọn dây đeo của Apple Watch Series 6

cảm biến APple Watch Series 6

Bộ cảm biến được thiết kế lại để phù hợp với chức năng đo SpO2 trong máu

giá apple watch series 6

Đặt mua Apple Watch Series 6

Sắp tới Apple Watch S6 sẽ được lên kệ cửa hàng Viettablet với mức giá tốt nhất thị trường, kèm theo các ưu đãi, khuyến mãi, trả góp 0%. Với thiết kế và các chức năng như trên, anh em đã sẵn sàng sắm em nó về sử dụng chưa?

>>>> Đừng bỏ lỡ:

  • Nên mua Apple Watch Series 6 màu nào để dễ phối đồ và sử dụng?
  • Đập hộp Apple Watch Series 6 tại VN: Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!

Viettablet.com

Bình luận về Trên tay Apple Watch Series 6 màu đỏ (PRODUCT): Chiếc đồng hồ sang trọng và gợi cảm