Trên tay iPhone X tại Việt Nam: giá 68 triệu cho phiên bản 256GB

Trên tay iPhone X tại Việt Nam: giá 68 triệu cho phiên bản 256GB

Admin VTB Ngày đăng: 11/03/2017Lượt xem: 627

iPhone X có rất nhiều thay đổi so với các thế hệ iPhone cũ, khi cầm lên thì cảm giác đầu tiên là nặng và chắc tay vì khung máy được gia cố bằng thép thay vì chỉ nhôm như iPhone 8 Plus. Tuy vậy, kích cỡ của máy lại nhỏ hơn khá nhiều so với 8 Plus, chỉ nhỉnh hơn một chút so với iPhone 8. Cá nhân mình đánh giá kích cỡ sẽ là một trong những điểm hấp dẫn người mua iPhone X nhất, vì ai cũng có nhu cầu sử dụng điện thoại lớn trong một kích thước nhỏ gọn.

Cũng chính vì đây là một sản phẩm đánh dấu chặng đường 10 năm của iPhone, do đó giới công nghệ và người dùng yêu thích nhà Táo rất kỳ vọng vào siêu phẩm này. Dù rằng, màn hình viền siêu mỏng đã được một số hãng áp dụng trước, nhưng iPhone X lại tạo điểm nhấn bằng khu vực "cutout" khá lạ mắt và đây cũng chính là nơi đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt 3 chiều cho tính năng Face ID đầu tiên thế giới, có thể nhận diện cả những gương mặt sinh đôi khá chính xác.

Mặt trước của hộp iPhone X

Mặt sau của hộp iPhone X

iPhone X có thiết kế 2 mặt kính và khung kim loại, Apple áp dụng thiết kế kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây cho iPhone X và cả bộ đôi 8/8 Plus. Thiết kế của iPhone X bo tròn và rất gọn dù có màn hình 5,8 inch, mặt lưng kính phía sau khít với khung viền, làm cho người viết tưởng như đây là thiết kế kim loại nguyên khối có màu đen bóng. Nếu như mặt trước tạo điểm nhấn bằng thiết kế không viền và khu vực "tai thỏ" độc đáo thì ở phía sau là sự đổi chiều của cụm camera từ ngang thành dọc, ngoài ra còn có lô-gô táo khuyết và dòng chữ iPhone quen thuộc.

iPhone X sở hữu màn hình OLED kích thước 5,8 inch độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel, bên trong là con chip Apple A11 Bionic, cùng với 3GB RAM và 64 GB hoặc 256 GB bộ nhớ trong. iPhone X có camera trước 7MP, camera kép phía sau độ phân giải 12MP, pin 2.716 mAh và cài sẵn iOS 11. Phiên bản iPhone X trong bài viết có dung lượng 256GB và được cửa hàng Minh Tuấn Mobile chào bán với giá 68 triệu đồng, tuy khá cao nhưng đã có khách hàng đặt mua vì độ sớm của chiếc điện thoại này.

Dự kiến chiều ngày 3/11 nhiều máy iPhone X sẽ xuất hiện tại Việt Nam, lúc này giá có thể trả về mức từ 40 - 50 triệu đồng tuỳ phiên bản. Cùng thời điểm này, hệ thống Di Động Việt cũng chào giá hơn 50 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Anh Đạt - đại diện Di Động Việt cho biết: "chắc chắn giá sẽ giảm theo từng giờ, vì vậy khuyên người dùng hãy đợi 1 thời gian vài ngày sau, khi lượng cung ứng bắt đầu nhiều hơn thì giá sẽ hạ nhiệt và lúc đó mua dùng vẫn chưa muộn". Anh Đạt cũng cho biết, iPhone X sẽ khan hàng do ảnh hưởng chung từ lượng cung của Apple.
Nguồn: Nghe Nhìn VN