Lộ diện ảnh trên tay Redmi Pad 5G: Thiết kế khung loại sang chảnh, đi kèm sạc nhanh 67W?!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện ảnh Redmi Pad 5G: Thiết kế khung loại sang chảnh, đi kèm sạc nhanh 67W?!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/25/2022Lượt xem: 2157

Được biết, Redmi Pad 5G sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Redmi. Mới đây, một hình ảnh trên tay Redmi Pad 5G đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Cụ thể có gì mới lạ? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lộ diện ảnh trên tay Redmi Pad 5G

Lộ diện ảnh trên tay Redmi Pad 5G

Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy, Redmi Pad 5G dường như được trang bị khung kim loại với một camera đơn ở mặt lưng. Bề mặt nhám giúp hạn chế dấu vân tay và mồ hôi, dễ vệ sinh và ít bám bẩn.

Thông tin gần đây cho biết, chiếc máy tính bảng Redmi đầu tiên sẽ mang số hiệu 22081281AC đã đạt được chứng nhận bởi cơ quan CMIIT vào tháng 6/2022.

ảnh trên tay Redmi Pad 5G

Lộ diện ảnh thực tế Redmi Pad 5G?

Được biết, chứng nhận CMIIT xác nhận Redmi Pad 5G dự kiến được hỗ trợ kết nối 5G và Wi-Fi 802.11ac, còn 3C tiết lộ máy có thể đi kèm với bộ sạc 67 W. 

Rất có thể Redmi Pad 5G sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek cùng phần mềm MIUI Lite, được tinh chỉnh dành cho các thiết bị có cấu hình thấp.

cấu hình Redmi Pad 5G

Redmi Pad 5G dự kiến được trang bị sạc nhanh 67W

Một thông tin khác còn cho biết, Xiaomi đang phát triển bốn máy tính bảng cho thị trường Trung Quốc. Trong đó thiết bị mang số hiệu rút gọn L81A dự kiến ​​sẽ là Redmi Pad 5G. Số model rút gọn của ba thiết bị còn lại là L81, L82 và L83 lần lượt dự kiến là Xiaomi Pad 6, Xiaomi Pad 6 Pro và Xiaomi Pad 6 Pro 5G. 

Bạn nghĩ thế nào về chiếc máy tính bảng đầu tiên của Redmi - Redmi Pad 5G? Liệu đây có phải là một sản phẩm đáng mua trong phân khúc?!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button