Trình diện Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Trình diện Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Admin VTB Ngày đăng: 10/10/2018Lượt xem: 525

Kết thúc tất cả những chuỗi ngày rắc rối liên quan đến 2 sản phẩm thế hệ thứ 3, hôm qua ngày 09/10 Google đã chính thức đưa 2 sản phẩm này lộ diện.

Google Pixel 33XL có lẽ là 2 sản phẩm gây nhức nhối nhất trong suốt thời gian trước khi ra mắt, và ngày 09/10 tại Newyork Mỹ Google đã chính thức trình diện bộ đôi này.

Dù rằng cấu hình cũng như dao diện của nó bị lộ gần hết trước ngày lên sóng.

Giám đốc phần cứng của Google - Rick Osterloh - đã phát biểu rằng: "Chúng tôi đã thiết kế chiếc camera tốt nhất thế giới và đặt nó vào chiếc điện thoại hữu dụng nhất thế giới". và điều này liệu đã được chứng thực.

Điểm qua một chút về cấu hình cả hai thiết bị mới đều sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, RAM 4GB, Bluetooth 5.0, và loa stereo ở mặt trước.

google pixel 3 xl

Diện mạo Google Pixel 3 XL

Ngoài ra, bên trong cả hai thiết bị là con chip bảo mật mới mang tên Titan M, mà theo Google là sẽ mang lại "khả năng bảo vệ thông tin đăng nhập, mã hóa ổ đĩa, dữ liệu ứng dụng, và tính toàn vẹn của hệ điều hành, ngay trên thiết bị".

Bộ đôi này có màn hình lớn, Pixel 3 có màn hình 5,5 inches và 6,3 inches trên 3XL, tuy nhiên nó có một đường rãnh khá lớn, mà khi nó lộ diện gây xôn xao và bức xúc không ít trong cộng đồng công nghệ.

Google tự hào thiêt bị của họ là chiếc máy có camera tốt nhất thế giới, họ trang bị cho camera của hai thiết bị này camera đơn phía mặt sau với độ phân giải 12,2 MP, bỏ qua trào lưu camera kép, cụm camera trước được tích hợp camera kép, cho góc chụp rộng hơn và cải tiến AI cho hiệu quả bức ảnh được tốt nhất, bộ đôi Pixel mới này còn có một tính năng khá thú vị liên quan camera là Top Shot - chọn ra bức ảnh đẹp nhất từ một chuỗi các ảnh chụp liên tiếp.

Tương tự Samsung Galaxy Note 9, nó sẽ loại bỏ các hình ảnh bị nhòe hay có người nháy mắt. Một tính năng khác là Super Res Zoom sử dụng nhiều khung hình để tạo ra bức ảnh hoàn thiện cuối cùng với độ sắc nét vượt trội ngay cả khi không cần đến zoom quang học.

camera

Camera đơn của bộ đôi mới Pixel 3 và 3XL

Điểm cải tiến đáng chủ ý trên 2 model mới năm nay chính là việc hỗ trợ sạc không dây công suất 10w và cũng bán ra một mẫu kèm theo dạng phụ kiện với giá 79USD, để phù hợp với sạc không dây thì google đã quyết định trạng bị mặt lưng kính hoàn toàn cho 2 model này thay vì một nữa như những người tiền nhiệm, ngoại hình của nó sẽ có 2 màu nửa bóng, nửa nhám trên công nghệ khắc axit mới.

Đặc biệt cả hai mẫu Pixel mới đều được cài sẵn Android 9 Pie và tích hợp các tính năng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của Google.

Họ sẽ loại bỏ 3 nút bấm ảo (back, home, recents) truyền thống của Android và thay vào đó là giao diện điều khiển cử chỉ được giới thiệu cùng Pie.

Google Assistant và Google Lens được thiết kế như những phần cốt lõi của trải nghiệm phần mềm.

google pixel 3

Cái rãnh lớn trên sản phẩm Pixel 3 XL

Google Assistant sẽ theo dõi các cuộc gọi spam, sau đó để bạn quyết định liệu có nên chặn người gọi đó, hay hiển thị lời nhắc nhở gọi lại sau hay không. Điện thoại sẽ tự mình trả lời và hiển thị "phụ đề" theo thời gian thực của bất kỳ thứ gì mà kẻ đang bị nghi là spam kia nói ra. Verizon đã công bố tính năng này vào đầu ngày hôm nay, trước thềm sự kiện ra mắt Pixel của Google.

Tính năng Call Screen này cũng sẽ được mang lên các mẫu Pixel thế hệ trước.

Hiện tại giá khởi điểm của 2 thiết bị này là Pixel 3 có giá là 799 USD cho bản 64GB, còn Pixel 3 XL sẽ có giá 899 USD cũng cho mức dung lượng đó. Nếu bạn muốn mua bản 128GB, mức giá mỗi máy sẽ tăng lên thêm 100 USD nữa.

Verizon Wireless sẽ là nhà mạng độc quyền bán Pixel mới tại Mỹ.

Xem thêm tại: