Tuần vàng săn táo chất nhận quà cực đã

Tuần vàng săn táo chất nhận quà cực đã

Admin VTB Ngày đăng: 11/03/2016Lượt xem: 1628

 

Những tháng vừa qua, bộ đôi iPhone 7/7Plus sau khi về Việt Nam đã làm cư dân mạng và các tín đồ cuồng iPhone chao đảo. Nhưng việc nôn nóng sở hữu một chiếc iPhone ngay lúc này có thực sự là đúng thời điểm? Có lẽ là không, vì một chiếc iPhone mới ra mắt lúc nào cũng luôn có mức giá làm những người muốn sở hữu nó phải suy ngẫm

Đừng lo! Nếu như bạn không thể chờ đợi được thì hãy đến với Viettablet. Vào dịp đầu đông tháng 11 này, tuần lễ vàng săn táo chất của Viettablet sẽ được diễn ra nhằm thõa mãn nỗi lòng của các iFan.

Khách hàng khi mua các dòng iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7 sẽ được giảm ngay 100.000đ cùng combo quà tặng siêu hấp dẫn gồm :

  1. Kính thực tế ảo
  2. Dán cường lực miễn phí
  3. Bộ sạc cáp cao cấp
  4. Ốp lưng ..

Và còn nhiều hậu mãi hấp dẫn khác chỉ có ở Viettablet như :

  1. Khi mua hàng bạn sẽ được bảo hành từ 6 tháng (cho máy like new) đến 12 tháng (cho máy new) kèm chế độ đổi trả trong 30 ngày với hình thức “1 đổi 1” nếu lỗi do nhà sản xuất.
  2. Bên cạnh đó, Viettablet vẫn hỗ trợ phí sữa chữa khi máy hết thời hạn sữa chữa (tùy sản phẩm) từ 10% đến 40%.

Thời gian “săn Táo” diễn ra từ ngày  5/11/2016 đến hết 12/12/2016. Tại thời điểm này, với sự đổ bộ của hàng loạt chương trình khuyến mãi cùng chế độ bảo hành uy tín thì việc click chuột vào trang web Viettablet.com hoặc đến ngay các showroom Viettablet - nhà bán lẻ smartphone chất lượng - quả là một lựa chọn sáng suốt đối với những người đang mong muốn sở hữu chiếc iPhone cho riêng mình.

Hãy nhanh chân lên, thời gian có hạn !! Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc iPhone ưng ý nhất khi đến với “Tuần lễ vàng - săn Táo chất” diễn ra ngay tại Viettablet.