Vì sao Apple thu mua iPhone cũ với giá 75 USD.
Danh mục sản phẩm

Vì sao Apple thu mua iPhone cũ với giá 75 USD.

Admin VTB Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 840

Bạn sẽ chẳng phải bận tâm về vấn đề, iPhone 2018 sắp ra mắt, mình muốn mua 1 cái mới, còn chiếc iphone cũ thì sao? Để Apple chỉ cách cho bạn.

iPhone năm 2018 Apple sắp được trình làng, các ifan cũng như người hâm mộ thương hiệu này rất mong và nhằm kích thích nhu cầu mua của khách hàng Apple đã quyết định thu mua lại “con ruột” của mình.

Đổi chiếc iPhone cũ của mình cho Apple và nhận về một khoản tiền kha khá dưới dạng gift card (thẻ quà tặng để mua sắm tại Apple).

Đừng có nghĩ đổi trả là bạn sẽ thiệt, bởi ngay cả 1 chiếc iPhone 6 đã 4 năm mà cũng được Táo khuyết trả giá 75 USD, tương đương hơn 1,7 triệu đồng.

Cách thứ 1 thủ tục rất đơn giản, bạn có thể đến với Apple store nào gần nhất, không cần book lịch hẹn và chỉ mất 15 phút cho cuộc giao dịch với Apple, bạn có thẻ quà tặng còn em máy của bạn gửi trả về nơi sản xuất.

Apple thu mua iPhone cũ

Cách thứ 2 là bạn có thể truy cập vào website của Apple để định giá chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng. Apple sẽ hướng dẫn và định giá cho chiếc iPhone của bạn, với 1 em máy còn dùng tốt và chạy vi vu thì Apple sẽ định giá 75 USD.

Apple sẽ để xuất dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn, mà không cần phải đến trực tiếp vs Apple Store.

Apple thu mua iPhone cũ 2

Nếu bạn không muốn sử dụng lựa chọn chuyển phát nhanh, bạn cũng có thể tiến hành đổi máy trực tiếp tại một cửa hàng Apple Store bất kỳ.

Nhưng hãy nhớ xóa sạch dữ liệu trong máy bằng cách truy cập vào Settings > General > Reset để đảm bảo k bị lộ thông tin cá nhân nhé.

Apple thu mua iPhone cũ 4

Đưa em máy của mình về với nơi sản xuất và chuẩn bị đón “dế yêu” mới về nhà.

Tại cửa hàng Viettablet vẫn còn những mẫu iPhone có nhiều loại với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn và bảo hành cho chiếc iPhone của mình.

Xem thêm tại:

Zalo Button