Vì sao bạn nên dùng iPad
Danh mục sản phẩm

Vì sao bạn nên dùng iPad

Admin VTB Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 1095

iPad là dòng tablet khi cho ra mắt đã thành công vang dội, đến nỗi người dùng gọi iPad cho tất cả dòng tablet, có gì khiến giới công nghệ mê mệt đến vậy? 

1. iPad – thiết kế sang trọng.

Thiết kế chính là hình thức ăn điểm trên các sản phẩm của Apple. Nếu như các dòng talet của Android có thiết kế na ná nhau thì iPad của Apple lại mang đến sự sang trọng bởi kim loại nguyên khối, tôn lên sự chắc chắn của sản phẩm. 

bạn nên dùng iPad

Tỉ lệ và kích thước màn hình cũng như màu sắc mang lại sự đẳng cấp cho sản phẩm của thương hiệu này, dù qua thời gian cũng không bao giờ bị lỗi mode.

2. iPad – Cấu hình tốt.

Cấu hình trên các sản phẩm iPad luôn được người dùng ưa chuộng. Apple là hãng luôn luôn thay đổi, vận động và không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm.

bạn nên dùng iPad 2

iPad mang lại cho người dùng trải nghiệm các tiện ích từ việc học tập làm việc, hay đến giải trí, chụp ảnh,... một cách mượt mà và nhanh chóng.

3. iPad- Xử lý đồ họa mượt mà.

Màn hình hiển thị Retina cho hình ảnh tuyệt hảo, sắc nét và chân thực nhất. Với góc nhìn rộng và độ sáng ấn tượng, ipad mang lại những trải nghiệm dùng tuyệt vời nhất.

Màn hình này rất thích hợp để thưởng thức hình ảnh chất lượng cao của những bộ phim HD hay game 3D đỉnh cao.

bạn nên dùng iPad 3

Hơn nữa máy tính bảng iPad chính là lựa chọn không nên bỏ qua cho ai thích phiêu lưu đồ họa khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao, tốc độ xử lý tác vụ nhanh, cấu hình máy tốt và ổn định, cảm ứng đa điểm mượt mà.

Pin iPad cực khỏe so với các dòng máy tính bảng thông thường, giúp bạn làm việc cả ngày mà không lo sợ hết pin.

4. iPad- Bảo mật tốt.

Đối với tất cả sản phẩm của Apple, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về bảo mất của hệ điều hành iOS, không bị xâm nhập bởi phần mềm độc hại hay là dễ dàng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

bạn nên dùng iPad 4

Hiện tại cửa hãng Viettablet đang có đầy đủ các mặt hàng iPad dành cho khách hàng có thể lựa chọn. Hãy đến với cửa hàng để có thể được lựa chọn, tư vấn và bảo hành.

Xem thêm tại:

Bình luận về Vì sao bạn nên dùng iPad

Zalo Button