Vì sao giá của Pocophone F1 lại rẻ “giật mình”

Vì sao giá của Pocophone F1 lại rẻ “giật mình”

Admin VTB Ngày đăng: 09/11/2018Lượt xem: 830

Pocophone F1 mới trình làng trong tháng 8 vừa rồi, sở hữu cấu hình khủng nhưng giá lại rẻ giật mình.

Pocophone F1 là sản phẩm đời đầu của thương hiệu Pocophone chính là “gà chung một mẹ” của Xiaomi, mới ra mắt trong tháng 8 tại thị trường Ấn Độ và lập tức gây nên một cơn sốt tại quốc gia Nam Á này.

Pocophone F1 được đầu tư mạnh tay với cấu hình siêu khủng Snapdragon 845 8 nhân, hệ điều hành Android 8.1 và trang bị lượng pin khủng 400mAh, thoả chí và thoải mái dùng vi vu.

Với một thị trường Xiaomi đã chiếm được thị phần lớn như Ấn Độ thì việc đưa đứa con đỡ đầu của mình ở đây cũng không có gì là lạ.

Vì sao giá của Pocophone F1 lại rẻ

Người ta nhầm tưởng để sở hữu được một thiết bị sở hữu con chip Snapdragon 845 phải tốn trên 10 triệu, nhưng không, có Xiaomi đứng sau đỡ đầu nên Pocophone f1 có giá rẻ bất ngờ. 7,990,000đ cho phiên bản 6GB/64GB.

Đặt dấu hoài nghi “gà cùng một mẹ, chớ hoài đá nhau” trong khi Mi 8 hay Mi 8SE cũng có Snapdragon 845 nhưng mức giá lại hơn.

Tuy nhiên Pocophone F1 không được trang bị mặt lưng kính ở phía sau mà thay vào đó làm chất liệu nhựa nên giá thành sẽ được giảm xuống đáng kể. Thực chất mỗi sản phẩm của Xiaomi lại có những thế mạnh thu hút người dùng.

Pocophone F1 được trang bị hệ thống tản nhiệt, giúp tiết kiệm dung lượng cũng như bộ vi xử lý được bền bỉ hơn.

Nắm được lợi thế cấu hình mạnh, giá rẻ nên Pocophone F1 cứ thẳng tiến mà chiến đầu tại thị trường Việt Nam chỉ có giá rẻ sau thị trường Ấn Độ mà thôi.

Tại cửa hàng Viettablet vẫn đang có mặt hàng Pocophone F1, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để nhận được tư vấn mua hàng cũng như là bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

 

Bình luận về Vì sao giá của Pocophone F1 lại rẻ “giật mình”