Vì sao iPhone 5s vẫn tạo được sức hút ở thời điểm hiện tại?
Danh mục sản phẩm

Vì sao iPhone 5s vẫn tạo được sức hút ở thời điểm hiện tại?

Admin VTB Ngày đăng: 12/23/2016Lượt xem: 858

Dù đã ra mắt hơn 3 năm nhưng ở thời điểm hiện tại sức hút của iPhone 5S vẫn không hề giảm.

 
Bên cạnh đó sự ra đời của bộ đôi iPhone 7, 7 Plus thì các iPhone đời cũ đã giảm giá mạnh. Hiện tại với ngân sách tầm 3 triệu đồng người dùng đã có thể mua cho mình 1 chiếc iPhone 5S Lock.
 
Viettablet| Trên tay nhanh Iphone 5C lock và 5S lock của Nhật
 
Giải mã nguyên nhân vì sao iPhone 5s có được sức hút tốt như vậy? Vâng, hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều muốn sở hữu một chiếc iPhone nhưng không có nhiều tiền để mua những mẫu mới vì vậy những sản phẩm ra mắt từ lâu được giảm giá chính là lựa chọn hấp dẫn.
 
 
iPhone 5s nay giảm giá chỉ còn từ 3-8 triệu đồng tùy phiên bản, mức giá rất phù hợp túi tiền các bạn trẻ và các ifan có thể sở hữu một iPhone “chuẩn men” đúng nghĩa.
 
 
Bởi đây là chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng bởi iPhone 5s vẫn rất đẹp, thanh lịch mặc dù nó có màn hình kích thước nhỏ 4.0 inch nhưng vì nhỏ nên thân hình tổng thể gọn gàng, cầm trên tay vẫn rất thích, bỏ túi cũng dễ dàng. Ngoài ra, iPhone 5s vẫn tích hợp cảm biến vân tay thời thượng, tăng cường bảo mật.
 

iPhone 5S dễ dàng chiến các game có đồ họa cao

Chưa hết, iPhone 5s vẫn mượt với vi xử lý Apple A7, RAM 1 GB, viên pin 1570 mAh cùng bộ đôi camera 8 MP/1.2MP kết hợp cùn hệ điều hành iOS iPhone 5s vẫn hoạt động “ngon lành cành đào” nếu so sánh với những hệ điều hành khác thì nó dường như vẫn còn “mượt chán” trong tầm giá.
 
Với một sản phẩm thương hiệu cao cấp từ Apple, thiết kế sexy, máy vẫn mượt thì ở mức giá từ 3 triệu đồng dường như iPhone 5s vẫn là lựa chọn tốt cho người mê Táo mà không có nhiều tiền để tậu sản phẩm mới hơn. 
 
Thep tgdd