Vì sao iPhone lock được bán với giá siêu rẻ? Có nên mua?
Danh mục sản phẩm

Vì sao iPhone lock được bán với giá siêu rẻ? Có nên mua?

Kiều Ngân Ngày đăng: 07/20/2022Lượt xem: 2812

Hiện nay, nhiều thương gia và dân buôn rao bán iPhone lock tràn lan trên thị trường. iPhone lock được sử dụng mã ICCID để fix lên quốc tế và không phải sử dụng sim ghép nên càng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói chung.

vi-sao-iphone-lock-re-co-nen-mua

Vì sao iPhone lock được bán với giá siêu rẻ? Có nên mua?

Trong thời gian 2 tháng trở lại đây, iPhone lock tại Việt Nam không thể sử dụng mã ICCID để fix lên quốc tế. Để bán cho khách, các cửa hàng buộc phải dùng sim ghép. Đến nay, các cửa hàng bán iPhone lock vẫn chưa thế fix lỗi này.

"Khách hàng thường muốn mua những chiếc iPhone lock nhưng sử dụng như quốc tế mà không phải dùng sim ghép, nhưng hiện nay ở Việt Nam đang gặp lỗi không thể sử dụng mã ICCID được. Do đó, người dùng cũng kén hơn với dòng máy này dù mức giá hấp dẫn hơn khá nhiều so với các phiên bản quốc tế", anh Đăng, chủ cửa hàng điện thoại ở Quận Bình Thạnh chia sẻ.

Chính những lí do trên, hiện nay các dòng iPhone lock đang có mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo khảo sát, các cửa hàng vừa và nhỏ đang kinh doanh sản phẩm này, còn các hệ thống lớn thì hầu như không.

Cụ thể, dòng iPhone lock cao cấp nhất như 12 series, còn iPhone 13 look hiện vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam.

Cập nhật giá, iPhone 12 lock có giá khởi điểm 9,98 triệu đồng với bản thấp nhất. iPhone 12 Pro lock có giá khởi điểm 16,58 triệu đồng. Với dòng iPhone 12 Pro Max lock, mức giá khởi điểm hiện nay là 17,98 triệu đồng.

So với tháng trước, những dòng trên đã giảm 2 - 3 triệu và có xu hướng giảm tiếp tục. Đồng nghĩa, nếu ta so với hàng chính hãng máy lock sẽ rẻ hơn 8 - 9 triệu. Đây chắc chắn là mức giá hấp dẫn mà người dùng nào cũng muốn.

Không những thế, ngoài việc xã hàng vì không thể fix lỗi ICCID, giá iPhone lock còn chịu ảnh hưởng bởi sự ra mắt của iPhone 14 vào tháng 9 năm nay.

Đánh giá về chất lượng iPhone lock không khác nhiều so với hàng chính hãng, bạn sẽ có đủ các hiệu năng vốn có của máy. Đặc biệt, nếu mua iPhone lock tại Viettablet, ngoài mức giá siêu rẻ bạn còn được hỗ trợ các chính sách bảo hành vàng tại shop.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button