Thiết kế iPhone 15 Pro sẽ khiến bạn không thể chối từ - Đẹp, độc, lạ!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế iPhone 15 Pro sẽ khiến bạn không thể chối từ - Đẹp, độc, lạ!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/18/2022Lượt xem: 2182

iPhone 14 Series còn chưa ra mắt nhưng những tin đồn liên quan đến iPhone 15 Pro đã bắt đầu xuất hiện. Thiết kế iPhone 15 Pro? Có gì đặc biệt trên iPhone 15 Pro? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế iPhone 15 Pro sẽ khiến bạn không thể chối từ - Đẹp, độc, lạ!

Thiết kế iPhone 15 Pro sẽ khiến bạn không thể chối từ - Đẹp, độc, lạ!

Có vẻ như đúng với tin đồn trước đó, iPhone 15 Pro dự kiến sẽ sở hữu màn hình đục lỗ kép (khác với notch hình viên thuốc), đi kèm đó là tần số quét từ 10 - 120Hz giúp tiết kiệm pin khi để chế độ màn hình always-on giống như trên những thiết bị Android khác.

iPhone 15 Pro dự kiến sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới. Chưa dừng lại ở đó, iPhone 15 Pro còn dự kiến sẽ được tích hợp camera chính lên đến 48 MP, hỗ trợ quay video với độ phân giải 8K.

iPhone 15 pro

Thiết kế dự kiến của iPhone 15 Pro

Một nguồn tin cho biết, cổng USB-C sẽ được trang bị trên iPhone 15 vào năm 2023. Nguyên nhân là vì thị trường Châu  u đã ban hành luận sử dụng chung một loại cổng sạc USB-C bắt đầu từ năm 2024 nhằm bảo vệ môi trường cũng như tránh lãng phí rác thải điện tử.

Cá nhân mình khá thích thông tin này, vì nếu thống nhất một cổng sạc, người dùng không còn phải lăn tăn mua nhiều dây sạc, thay vào đó chỉ cần USB-C là đủ. Đặc biệt là những ai sử dụng chung 2 thiết bị Android và iOS.

thiết kế iPhone 15 Pro

Mặt lưng iPhone 15 Pro

Ngoài ra, iPhone 15 Pro dự kiến cũng sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng tương tự như Huawei P30 Pro. Về giá bán, dự kiến giá iPhone 15 Pro sẽ tăng khoảng 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone 13 Series.

màn hình iPhone 15 Pro

Màn hình iPhone 15 Pro

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone 15 Pro, nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Hãy Like và theo dõi Fanpage Viettablet để nhận được thông báo mới nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button