Thiết kế iPhone 15 có nhiều sự thay đổi - 4 camera, tai thỏ huyền thoại và nhiều tông màu cực yêu?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế iPhone 15 có nhiều sự thay đổi - 4 camera, tai thỏ huyền thoại và nhiều tông màu cực yêu?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/13/2022Lượt xem: 2819

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế Render của iPhone 15 với 4 camera nổi bật trên mặt lưng. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế iPhone 15 có nhiều sự thay đổi

Thiết kế iPhone 15 có nhiều sự thay đổi 

Vừa qua trang Apple Design đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về vẻ ngoài của iPhone 15. Dựa vào hình ảnh mới được đăng tải có thể thấy, iPhone 15 sẽ sở hữu thiết kế với khung máy vát thẳng thương tự iPhone 13. 

Máy dự kiến có đến bốn phiên bản màu sắc vô cùng đẹp mắt: Xanh dương, Xanh lá, Tím và Vàng đồng. Cả 4 tông màu đều rất hợp trend và nổi bật - Thích hợp với xu hướng tiêu dùng trong tương lai.

Anhr render iPhone 15

Ảnh Render mới nhất về iPhone 15

Thế nhưng, điểm nhấn của concept này chính là hệ thống camera sau có vẻ ngoài vô cùng độc lạ. Cụ thể, 4 ống kính xếp thành hình vuông và được làm lồi lên so với mặt lưng, không được bao quanh viền như các phiên bản trước.

thiết kế iPhone 15

Thiết kế camera của iPhone 15?

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đang học hỏi thiết kế của Galaxy S22 Ultra. Cá nhân mình vẫn thích thiết kế cũ hơn, ống kính lồi lên như ảnh Render thật sự không được đẹp mắt, bên cạnh đó chúng cũng dễ trầy xước hơn, khó bảo quản và giữ gìn. 

iPhone 15

Một số thông tin rò rỉ mới khác về cấu hình của chiếc máy này chính là: iPhone 15 dự kiến có màn hình tăng nhẹ từ 6.06 (hiện có trên iPhone 13) lên 6.12 inch. Đi kèm đó là tấm nền Super Retina XDR OLED và sẽ có tần số quét được nâng cấp lên 120 Hz.

iPhone 15 dự kiến được trang bị cấu hình với con chip Apple A17 mạnh mẽ, đi kèm 8GB RAM 128/256GB ROM, viên pin khủng hơn và camera nâng cấp lên 48MP.

thiết kế iPhone 15

2 tông màu khác của iPhone 15

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Bạn có thích thiết kế mới này của iPhone 15? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button