Vì sao iPhone SE bán chạy khi giảm giá SỐC còn tầm 4 triệu đồng?
Danh mục sản phẩm

Vì sao iPhone SE bán chạy khi giảm giá SỐC còn tầm 4 triệu đồng?

Admin VTB Ngày đăng: 06/13/2017Lượt xem: 2207

Thời gian gần đây iPhone SE trở thành chiếc smartphone hút khách nhất khi giá đã giảm xuống còn tầm giá 4 triệu đồng cho máy khóa mạng.

 
Vậy vì sao iPhone SE Lock bán chạy như vậy?, dưới đây là 4 lý do vì sao chiếc smartphone này bán chạy khi giảm giá sốc còn tầm 4 triệu đồng.
 
Đánh giá hiệu năng iPhone SE- Vượt trội mức giá 4 triệu
 
Lý do đầu tiên đó chính là hiệu năng so với các đối thủ khác trong cùng tầm giá 4 triệu đồng thì iPhone SE Lock có cấu hình mạnh nhất với vi xử lý Apple A9 đi kèm với 2 GB RAM, đã có rất nhiều bài speed test trên mạng so với các đối thủ cùng phân khúc thì iPhone SE cho hiệu năng vô đối.  
 
 
Lý do thứ 2 đó chính là thiết kế, nếu như ai là người yêu thích vẻ đẹp sự nhỏ gọn với màn hình chỉ 4 inch độ phân giải 640 x 1136 pixels mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái tiện lợi như iPhone 5S thì iPhone SE là một lựa chọn sáng giá bởi máy có thêm màu vàng hồng thời thượng và có cấu hình mạnh hơn.
 
 
Thứ 3 đó chính là camera, Apple đã ưu ái trang bị cho iPhone SE camera chính tương tự như iPhone 6S với độ phân giải 12 MP hỗ trợ chụp ảnh động Live photo và quay video chất lượng 4K, trong khi đó ở mặt trước vẫn là camera phụ 1.2 MP.
 
 
Lý do cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó chính là giá bán, hiện tại những chiếc iPhone SE đang có giá bán cực kỳ tốt chỉ 4,290,000 đồng cho phiên bản Lock. Một mức giá vô cùng hợp lý cho chiếc smartphone đến từ thương hiệu Apple đình đám.
 
 
Tổng kết lại mặc dù có một điểm hạn chế đó chính là về khả năng hiển thị iPhone SE do kích thích 4 inch nên khi xem phim, chơi game không mang lại trải nghiệm đã hơn như khi dùng các smartphone có màn hình lớn. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng yêu thích sự nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh đẹp thì đây không là một vấn đề đáng để bận tâm.
 
 
Với 4 lý do ở trên các bạn sẽ chọn mua iPhone SE Lock đang giảm giá sốc chứ, cùng đưa ra ý kiến bình chọn bên trên nhé.
 
Viettablet.com