Vì sao nên lựa chọn và mua iPad tại Viettablet

Vì sao nên lựa chọn và mua iPad tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/13/2016Lượt xem: 1854

Trên thì trường hiện nay các sản phẩm của Apple, chỉ cần một cú click chuột thì sẽ có nhiều nơi bán, tình trạng máy, chính sách bảo hành và mức giá khác nhau. Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc iPad chất lượng,  mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của bản thân ? Khi mua iPad tại Viettablet thì có khác biệt gì mời các bạn xem bài viết sau để biết chi tiết hơn.

1. Tiêu chuẩn cao, phân loại rõ ràng sản phẩm.

Tại Viettablet, khi mỗi iPad nhập vào chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đưa đến tay khách hàng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà nhập các sản phẩm kém chất lượng.

 Ngoài ra, trước khi  sản phẩm lên kệ thì sản phẩm đó phải trải qua các bài kiểm định chất lượng khắc khe của đội ngũ tester giàu kinh nghiệm tại Viettablet.

Sản phẩm được phân loại rõ ràng, với nhiều hình thức cấp A, B, C để cho người dùng dễ lựa chọn, cũng như biết rõ sản phẩm mình muốn mua, không gây nhầm lẫn như một số cửa hàng hiện nay hình chụp khác xa so với khi đến mua máy.

Đảm bảo rằng, khi đến tay người dùng máy luôn chất lượng không gặp bất kỳ lỗi nào tạo uy tín cho cửa hàng và sự hài lòng của người mua với tiêu chí “ Khách hàng luôn là ông chủ“

2. Phụ kiện quà tặng

Vấn đề phụ kiện luôn là một câu chuyện làm đau đầu rất nhiều người dùng, khi xem thông tin trên mạng thì một số cửa hàng có giá rẻ hơn mặt bằng chung thu hút người dùng đến mua hàng, nhưng khi đến và lựa chọn sản phẩm thì mặc định cửa hàng sẽ đưa máy trần không phụ kiện hoặc mua thêm với mức giá khá  cao.

Điều đó sẽ được giải quyết khi bạn mua hàng tại Viettablet, sản phẩm iPad bán ra tại Viettablet sẽ đi kèm cùng với  phụ kiện sạc, cáp mà khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí gì thêm. 

Phụ kiện đi kèm sẽ là zin loại 1 có chất lượng tương đương so với hàng chính hãng và được bảo hành 1 năm 1 đối 1 tạo sự an tâm cho người dùng.

Chưa dừng lại ở đó, Viettablet sẽ tặng dán màn hình cao cấp hoặc cường lực, cùng  bao da bảo vệ  tùy model sản phẩm. 

Voucher 100k cho lần mua hàng sau cũng sẽ được đưa đến tay các khách hàng mua iPad tại Viettablet.

3. Chính sách bảo hành

Hiện này trên thì trường có rất nhiều chế độ  bảo hành khi các bạn lựa chọn mua sản phẩm, như bảo hành 3 đến 6 thàng nhưng không đổi trả hoặc đổi trả trong 1 tuần hoặc 15 ngày và không bảo hành.

Hiểu được vấn đề đó, khi mua hàng tại Viettablet các bạn sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng  và đổi trả trong 30 ngày 1 đối 1 nếu máy có lỗi do nhà sản xuất.

Tạo sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối khi các bạn mua hàng tại Viettablet.

Bên cạnh đó, dù hết thời gian bảo hành Viettablet vẫn sẽ hỗ trợ phí sửa chữa từ 10 đến 40% tùy sản phẩm.

4. Sản phẩm đa dạng

Viettablet luôn tự tin đi đầu, về sự đa dạng sản phẩm tạo ra nhiều lựa chon cho người tiêu dùng hiện nay.

  1. iPad mini 3 64G Wi-fi/4G chưa active bảo hành 12 tháng 1 đối 1 FPT chỉ có giá là 7.800.000 đ.
  2. iPad Air chưa Active 16GB Trắng 7.390.000 đ.
  3. iPad 4 99% 16GB Đen 4.790.000 đ.
  4. iPad Mini 2 99% 16GB đen 5.190.000 đ.
  5. iPad Mini 2 99% 16GB đen 5.190.000 đ
  6. iPad Air 2 99% 16GB đen 9.390.000 đ

5. Chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất

Không chỉ có sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt, thì hậu mãi luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Viettablet.

Khi đến Viettablet bạn sẽ được hỗ trợ trả góp với nhiều chính sách ưu đãi cũng như lãi xuất thấp nhất có thể. Tạo điều kiện cho bạn dễ tiếp cần hơn với các sản phẩm công nghệ.

Ngoài ra, các bạn mua hàng ở xa chúng tôi hỗ trợ ship COD, hàng sẽ được gửi đi khi và chỉ khi các bạn đồng ý về sản phẩm của mình mua, Viettablet sẽ chụp hình sản phẩm gửi cho bạn và đóng gói cẩn thận để đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay người dụng với một tình trạng hoàn hảo nhất.

Như vậy có thể thấy, khi bạn đến mua hàng tại Viettablet thì sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí trên nhầm nâng cao chất lượng phục vụ, với các khách. Chúc các bạn, sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm ứng ý nhất khi đến với Viettablet.