Video cho thấy hiệu năng iPhone 6s mạnh mẽ vượt trội sau khi thay pin
Danh mục sản phẩm

Video cho thấy hiệu năng iPhone 6s mạnh mẽ vượt trội sau khi thay pin

Admin VTB Ngày đăng: 03/07/2018Lượt xem: 941

Mới đây channel Youtube Bennett Sorbo vừa đăng tải một đoạn video cho chúng ta thấy những điểm khác biệt trước và sau khi thay pin mới cho iPhone 6s. Xuyên suốt clip là hình ảnh hai chiếc điện thoại đang thực hiện một loạt các hành động giống nhau như mở ứng dụng, duyệt web, trò chơi,.. và cuối cùng là làm một bài kiểm tra Geekbench.

Mặc dù Sorbo không tiết lộ chi tiết thiết bị được thay thế bởi Apple hay bên nào khác tuy nhiên kết quả cho thấy một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất sau khi thay pin mới. Cụ thể để hoàn thành tất cả, pin "zin" cần đến 5 phút 45 giây trong khi viên pin mới chỉ mất khoảng 4 phút và 33 giây để hoàn thành nhiệm vụ. Về đánh giá của Geekbench, viên pin mới lần lượt đạt số điểm là 2485 (đa lõi) và 4412 (tốc độ), vượt xa so với viên pin "zin" (1437/2520)

Trở lại câu chuyện về phiên bản iOS 10.2.1, Apple thừa nhận rằng họ đã làm chậm một số iPhone cũ có pin chai với mục đích khiến cho chúng không bị sập nguồn đột ngột. Apple đã lên tiếng thanh minh rằng mục đích duy nhất mà công ty muốn là giúp khách hàng tiếp tục sử dụng (đặc biệt là những chiếc iPhone cũ và bị chai) chứ không phải để ép người dùng mua iPhone mới.

Được biết ngoài chương trình thay pin cho người dùng Apple sẽ sớm đưa tính năng quản lý, cho phép người dùng tự tắt khả năng làm chậm iPhone vào trong phiên bản iOS 11.3 tới. Hiện tại, nếu muốn bạn có thể tham gia chương trình beta để thử tính năng này.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com