Video mở bung chiếc iPhone 14 Pro Max đầu tiên xuất hiện!!!
Danh mục sản phẩm

Video mở bung chiếc iPhone 14 Pro Max đầu tiên xuất hiện!!!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/16/2022Lượt xem: 2372

Video mở bung chiếc iPhone 14 Pro Max vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Bên trong siêu phẩm tháng 9 này có gì? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Video mở bung chiếc iPhone 14 Pro Max đầu tiên xuất hiện!!!

Video mở bung chiếc iPhone 14 Pro Max đầu tiên xuất hiện!!!

iPhone 14 series là một trong những chiếc điện thoại có sức nóng dữ dội và làm rúng động cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Tuy mới ra mắt cách đây mấy ngày nhưng vào tuần trước video “mổ bụng” chiếc iPhone 14 Pro Max đã được chia sẻ trên kênh YouTube PBKReviews. 

Cụ thể, YouTuber PBKReviews cho biết việc tách nắp lưng iPhone 14 Pro Max ra khỏi thân máy khá dễ dàng. Khi tách nắp lưng ra, ấn tượng đầu tiên là viên pin hình chữ L có dung lượng 4,323 mAh (nhỏ hơn viên pin 4352 mAh có trong iPhone 13 Pro Max). 

bên trong iPhone 14 Pro Max

Bên trong iPhone 14 Pro Max

Thiết kế này có tác dụng nhằm để truyền nhiệt hiệu quả, hạn chế sự quá nhiệt trong quá trình sử dụng. Thay đổi lớn nhất mà Apple giới thiệu cho iPhone 14 Pro Max là Dynamic Island, đi kèm đó là camera TrueDepth, bao gồm cảm biến Face ID và cảm biến mặt trước. 

Đầu tiên, cảm biến tiệm cận hiện nằm bên dưới màn hình, mang đến cho Apple rất nhiều không gian trống để tích hợp các phụ kiện khác. Đây cũng là nguyên nhân Apple quyết định thay đổi sang Dynamic Island và bỏ qua phần tai thỏ.

Trong video cũng cho thấy phần màn hình iPhone 14 Pro Max cũng đã được tháo ra cho thấy camera phía sau. Chắc hẳn ai cũng biết Apple đã nâng cấp camera 12MP lên 48MP, bạn sẽ nhận thấy rằng về mặt vật lý, cảm biến có kích thước lớn hơn so với dự kiến, đây cũng là điều dễ hiểu.

camera iphone 14 pro max

Cảm biến camera có vẻ như lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max

Ngoài ra, vì chiếc iPhone 14 Pro trong video là của phiên bản thị trường Mỹ, vì thế nên sẽ không có khay chứa SIM, tuy nhiên bạn yên tâm phiên bản chính hãng VN/A sẽ có khay sim như thường nhé.

iPhone 14 Pro còn được trang bị mô-đun kết nối vệ tinh, cho phép người dùng truy cập vào SOS khẩn cấp của Apple thông qua tính năng vệ tinh. Mời bạn xem chi tiết video mở bung iPhone 14 Pro Max: 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button