Vivo Pad lộ điểm hiệu năng trước thềm ra mắt: Liệu có đủ mạnh mẽ để chiến Game?
Danh mục sản phẩm

Vivo Pad lộ điểm hiệu năng trước thềm ra mắt: Liệu có đủ mạnh mẽ để chiến Game?

Kim Thảo Ngày đăng: 04/08/2022Lượt xem: 2465

Vivo Pad lộ điểm hiệu năng trước thềm ra mắt: Một vài thông tin tiết lộ Vivo Pad sẽ đi kèm với 8 GB RAM và sẽ chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. Cụ thể chiếc máy này sẽ được trang bị những tính năng mới nào? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vivo Pad lộ điểm hiệu năng trước thềm ra mắt

Vivo Pad lộ điểm hiệu năng trước thềm ra mắt

Trước thềm ra mắt, Vivo Pad đã xuất hiện thông tin trên Geekbench, để lộ các thông số kỹ thuật chính như bộ vi xử lý, RAM, phiên bản hệ điều hành.

Có thể thấy, Vivo Pad sẽ có số model PA2170, máy sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm tám nhân chạy ở tốc độ xung nhịp 3.19 GHz - Snapdragon 870 SoC. Bên cạnh đó, Geekbench còn tiết lộ thiết bị sẽ đi kèm với 8 GB RAM và sẽ chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. 

Thiết kế Vivo Pad

Thiết kế Vivo Pad

Theo Geekbench, điểm hiệu năng của con chip trên Vivo Pad đạt đến 1.027 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 3.382 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Đây cũng là một số điểm khá ấn tượng, chip Snap 870 cũng không phải là một con chip xa lạ, chúng thường xuất hiện trên những sản phẩm Flagship cao cấp hiện nay.

Tóm lại, với cấu hình trên ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Vivo Pad có thể đem lại trải nghiệm chiến game tuyệt vời, mượt mà và ổn định.

màn hình vivo pad

Vivo Pad sở hữu cấu hình ổn đinh với chip Snapdragon 870

Bên đó một vài thông tin rò rỉ trước đó cho hay, Vivo Pad sẽ đi kèm với màn hình 11 inch với độ phân giải 2.5K và tốc độ làm mới 120 Hz. Màn hình của thiết bị cũng được cho sẽ hỗ trợ Dolby Vision. Máy tính bảng sẽ có thân kim loại và chạy giao diện OriginOS dựa trên Android 11.

Vivo Pad sẽ có camera chính 13 MP và ống kính 8 MP ở phía mặt lưng. Phía mặt trước thiết bị được cho là có camera 8 MP. Vivo Pad hứa hẹn được trang bị viên pin 7.860 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 44 W.

pin vivo pad

Vivo Pad sở hữu viên pin khá khủng

Ngoài ra, hình ảnh thực tế Vivo Pad cũng đã được rò rỉ trước đó, cụ thể Vivo Pad có thiết kế khung máy tương tự như Mi Pad 5, cạnh viền được vát thẳng vuông vức, cụm camera được đặt trong mô-đun hình tròn. Mặt lưng được làm nhám hạn chế tính trạng bám bẩn, màn hình cũng được vát khá mỏng tối ưu được không gian hiển thị.

Cạnh bên Vivo Pad

Vivo Pad sở hữu thiết kế khá mỏng và vuông vức

Tóm lại với những hình ảnh rò rỉ, có thể đánh giá thiết kế Vivo Pad cũng khá sang trọng và đẹp mắt. Điều chúng ta cần lúc này là một mức giá hợp lý để có thể múc ngay em nó về!

Mọi người nghĩ như thế nào về Vivo Pad? Có mong đợi sự ra mắt của em nó chứ? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button