Vivo X Fold Plus lộ diện thông số kỹ thuật: Chip Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 8.03 inch, sạc nhanh 80W?!!
Danh mục sản phẩm

Vivo X Fold Plus lộ diện thông số kỹ thuật: Chip Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 8.03 inch, sạc nhanh 80W?!!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/20/2022Lượt xem: 1933

Nhiều thông tin cho biết Vivo X Fold Plus có khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Mới đây Vivo X Fold Plus cũng chính thức lộ diện thông số kỹ thuật. Cụ thể có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vivo X Fold Plus lộ diện thông số kỹ thuật:

Vivo X Fold Plus lộ diện thông số kỹ thuật

Vào tháng 04/2022, Vivo đã giới thiệu Vivo X Fold là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng tại Trung Quốc. Tuy nhiên một điều đáng tiếc là sản phẩm này không dành cho thị trường toàn cầu.

Tiếp đó, Jia - Phó chủ tịch của Vivo cũng đã xác nhận rằng phiên bản kế nhiệm của máy sẽ có tên là Vivo X Fold Plus. Dự kiến sản phẩm sẽ được trình làng ở thị trường quốc tế??

Vivo X Fold Plus ra mắt?

Rất có thể Vivo X Fold Plus dự kiến có thể bán ở thị trường quốc tế

Thông tin trước đó cho biết, màn hình gập bên ngoài và bên trong của Vivo X Fold Plus sẽ hỗ trợ tần số quét 120 Hz. Ông cũng tiết lộ thêm màn hình ở sản phẩm lần này có thể gập lại ở các góc độ khác nhau chẳng hạn như 30 độ, 90 độ và 120 độ.

Chưa dừng lại ở đó, Vivo X Fold Plus cũng đã nhận được 19 chứng nhận DisplayMate A+. Giống như Vivo X Fold, tiếp nối ưu thế của bản tiền nhiệm, Vivo X Fold Plus cũng được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

trên tay Vivo X Fold Plus

Vivo X Fold Plus dự kiến sẽ được trang bị vân tay ẩn dưới màn hình

Thông tin trước đó tiết lộ, Vivo X Fold Plus sẽ có cùng màn hình gập bên ngoài 8.03 inch và màn hình bên trong 6.53 inch tương tự như Vivo X Fold.

Về cấu hinh, máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 đi kèm pin 4.730 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 80 W và sạc nhanh không dây 50 W. Với con chip mới này, Vivo X Fold Plus hứa hẹn sẽ cho trải nghiệm chiến game cực mượt mà, vân hành ổn định, tốc độ xử lý tác vụ nhanh.

Ngoài ra, Jia cũng đã chia sẻ hình ảnh "nhá hàng" thiết kế X Fold Plus, dựa vào hình ảnh có thể thấy máy có 2 màu chủ đạo là đen và đỏ cũng như vỏ được làm bằng da. Một nguồn tin rò rỉ máy dự kiến sẽ có 2 phiên bản cấu hình: RAM 12 GB + bộ nhớ 256 GB và RAM 12 GB + lưu trữ 512 GB.

dung lượng Vivo X Fold Plus

Vivo X Fold Plus dự kiến sẽ có 2 phiên bản dung lượng cho người dùng lựa chọn

Trên đây là những thông tin mới nhất về Vivo X Fold Plus, bạn nghĩ như thế nào về Vivo X Fold Plus? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button