Với 3 triệu mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro liền tay

Với 3 triệu mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro liền tay

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2018Lượt xem: 683

Sản phẩm dòng Redmi của Xiaomi luôn nổi tiếng với giá rẻ và cấu hình cực đỉnh, bạn đừng quên Xiaomi Redmi Note 5 là ông vua phân khúc tầm trung.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro là ông vua phân khúc tầm trung dù thế hệ sau của nó là Redmi Note 6 Pro đã ra đời nhưng người dùng cũng không muốn nâng cấp lên lý do là vì Xiaomi Note 5 Pro quá đỉnh và quá đẹp.

Điểm qua về thiết kế, như vào nhiêu chiếc điện thoại dòng Redmi bạn sẽ vẫn có một cụm cảm biến vân tay phía sau mặt lưng và cụm camera và dải ăng ten, với Xiaomi Redmi Note 5 Pro bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc gồm, đen, trắng, hồng….

Sản phẩm này chiếm được niềm tin của khách hàng tại thị trường Việt Nam bởi cấu hình mạnh mẽ.

thiết kế xiaomi redmi note 5 pro

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Trong tầm giá này chúng ta sẽ có một chiếc máy với con chip snapdragon 636, và dao diện Mi Ui 9, chạy trên hệ điều hành adroid v 7.1.2 và màn hình có độ phân giải 5,99 inches, đây là một tỉ lệ hoàn toàn vừa phải với tay người dùng vì đa số người dùng ở Châu Á  tay không quá to và cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn và dễ thao tác.

Sản phẩm này sẽ vẫn có 2 sim phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, thương nhân và cả các bậc phụ huynh lớn tuổi để giải trí.

Lượng pin ấn tượng của sản phẩm này là không cần phải bàn cãi lên tới 4000mAh.

dao diện mi ui 9

Sản phẩm này chạy trên giao diện Mi Ui 9

Chúng ta nhìn lại một chút những chiếc máy cao cấp hiện tại của Xiaomi như Black Shark Helo cũng chỉ trang bị lượng pin 4000mAh và đồng thời đối chiếu trên thị trường hiện tại đây là một chiếc máy có lượng pin lớn đủ để người dùng có thể dùng thoải mái trong vòng hơn 1 ngày mà không cần phải sạc lại.

Nếu bạn còn đắn đo về camera của sản phẩm này thì hãy gạt bỏ ý nghĩ đó đi vì sản phẩm này mặc dù rẻ nhưng camera không rẻ chút nào, sẽ trang bị camera kép 12MP+5MP và đồng thời sẽ tự động lấy nét.

Với camera của sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

camera sau

Camera sau hơi lồi

Mức giá lên sàn Xiaomi Redmi Note 5 Pro là 2,990,000đ/sản phẩm cho bộ nhớ 3GB/32GB bộ nhớ trong.

Quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng Viettablet để test sản phẩm này và đồng thời tìm hiểu về quy trình bảo hành cho sản phẩm.

Xem thêm tại: