Xiaomi 13 có giá bao nhiêu? Chi bao nhiêu để nhận về smartphone xịn thế này?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi 13 có giá bao nhiêu? Chi bao nhiêu để nhận về smartphone xịn thế này?

Kiều Ngân Ngày đăng: 12/15/2022Lượt xem: 2799

Xiaomi 13 giờ đây đã mang đến một “màu sắc” trong giới điện thoại nhờ thiết kế đột phá cũng hiệu năng bá đạo từ con chip mới nhà Qualcomm. Vậy Xiaomi 13 có giá bán bao nhiêu?

Giá bán Xiaomi 13: Chi bao nhiêu để nhận về smartphone xịn thế này?

Xiaomi 13 sở hữu một số điểm nổi bật

Đầu tiên chúng ta có thể nói đến phần thiết kế ngoại hình của máy, cá nhân mình lại thấy ít nhiều hình ảnh iPhone 13 Pro Max đâu đây. Chính ở khung viên và tỷ lệ khung máy, chiều rộng đã tăng lên khá nhiều so với các dòng điện thoại trước.

Các cạnh máy được vắt phẳng và vuông vức, tạo độ ôm sát và bo tròn nhất định giúp người dùng thoải mái hơn khi cầm nắm trong thời gian dài.

Xiaomi 13 màn hình sáng

Điểm nổi bật tiếp theo chính là phần camera của Xiaomi 13, hệ thống camera đặt gọn bên trong khu vực hình vuông, có độ nổi mặt lưng vừa phải. Bên trong cụm camera được chia thành 3 khu vực cụ thể cho 3 cảm biến khác nhau. Không thể thiếu phần tên thương hiệu và đèn flash nằm về phía bên phải.

Quay sang mặt trước, Xiaomi 13 thay vì nhận được màn hình AMOLED thì hãng chỉ trang bị tấm nền OLED 6.36 inch và tần số quét 120Hz. Nhưng tất nhiên, được cải tiến về mặt phần cứng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà máy đem lại.

camera sau của Xiaomi 13

Xiaomi 13 ảnh thực tế

Tốc độ chụp ảnh và xử lý nhanh cũng là một trong những điểm mạnh của Xiaomi 13 tiêu chuẩn. Điểm mạnh qua các thống số máy nhận được:

  • Camera góc rộng 50MP cảm biến IMX800
  • Camera góc siêu rộng 12MP
  • Camera tele 3.2X 10MP

Điểm đặc biệt mà nhiều người dùng quan tâm đến chiếc điện thoại này chắc có thể là phần cứng, nhận được sức mạnh từ con chip Snapdragon 8 Gen 2. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên của Xiaomi trang bị con chip flagship mới nhất này.

hiệu năng mạnh mẽ từ snap 8 gen 1

Thêm vào đó, thiết bị còn có RAM 8GB/12GB kèm bộ nhớ 128GB/256GB hoặc 512GB trong đó bản 128GB sử dụng chuẩn bộ nhớ UFS 3.1 còn các bản bộ nhớ còn lại sử dụng chuẩn UFS 4.0 mới nhất cho tốc độ đọc ghi cực nhanh.

Giá bán Xiaomi 13 bao nhiêu?

giá bán mới nhất của xiaomi 13

Cá nhân mình không quá bất ngờ mức giá của Xiaomi 13 tiêu chuẩn, vì đây là chiếc smartphone nhận được khá nhiều cải tiến bên trong lẫn bên ngoài. Điển hình là con chip Snapdragon mới nhất.

Về giá bán, Xiaomi 13 lên kệ tại thị trường Trung Quốc với mức giá khởi điểm từ 3999 tệ, tương đương 13.5 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 3 triệu đồng so với giá bán của phiên bản Pro. Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản khác tại Viettablet.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi 13 có giá bao nhiêu? Chi bao nhiêu để nhận về smartphone xịn thế này?

Zalo Button