Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt toàn cầu - Anh em Fan “Mì Xào” đã sẵn sàng chưa?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt toàn cầu - Anh em Fan “Mì Xào” đã sẵn sàng chưa?

Kim Thảo Ngày đăng: 12/13/2022Lượt xem: 3484

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt trên thị trường toàn cầu. Không giống như bộ Xiaomi 12 - Khiến dân tình mong đợi mòn mỏi bản toàn cầu. Năm nay, Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro đã được công bố tại Trung Quốc và hãng cũng đã xác nhận chắc sẵn sẽ phát hành bản toàn cầu.

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt toàn cầu

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt toàn cầu

Cụ thể, ngày hôm qua, giám đốc của Xiaomi là Lei Jun đã chia sẻ trên Twitter rằng, Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro đều được lên kế hoạch ra mắt toàn cầu trong tương lai. "Chúng tôi sẽ sớm ra mắt Xiaomi 13 Series cho các thị trường quốc tế của chúng tôi! Hãy chú ý theo dõi"- theo giám đốc điều hành Xiaomi cho biết.

Không những thế, cách đây một vài tháng, Lei Jun cũng đã xác nhận rằng mẫu "Ultra" tiếp theo của hãng, dự kiến ​​là Xiaomi 13 Ultra cũng sẽ được bán ra thị trường toàn cầu. Điều này có nghĩa là Xiaomi 13, 13 Pro và 13 Ultra cũng được phát hành toàn cầu.

Xiaomi 13 lộ diện

Xiaomi 13 Series sẽ nhanh chóng được trình làng toàn cầu

Có thể nói lâu lắm rồi bản Ultra mới lại được xuất hiện trên thị trường toàn cầu, lần gần nhất là Xiaomi 10 Ultra ra mắt vào năm 2020.

Hiện tại vẫn chưa biết chính xác khi nào Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu. Nhiều thông tin cho rằng rất có thể hãng sẽ cho trình làng vào tháng hai hoặc tháng ba năm sau. Có khả năng bộ đôi này sẽ được ra mắt cùng với Xiaomi 13 Ultra như hãng đã nói.

Xiaomi 13 Series màu sắc

Bạn nghĩ sao về Series Xiaomi 13 lần này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro xác nhận ngày ra mắt toàn cầu - Anh em Fan “Mì Xào” đã sẵn sàng chưa?

Zalo Button