khach hang

Xiaomi chơi lớn, cho ra mắt thương hiệu con Redmi chíp 855 giá chỉ 8,5 triệu

Đăng 11-01-2019 1539 lượt xem 0 bình luận

Xiaomi vừa cho ra mắt thương hiệu con Redmi với đại diện là Xiaomi Redmi Note 7 vừa được ra mắt, đây sẽ là một thương hiệu tầm trung với mức giá huỷ diệt của Xiaomi.

Xiaomi vừa cho ra mắt thương hiệu con dòng Redmi, thương hiệu nay đánh mạnh vào phân khúc tầm trung như những gì mà Samsung đang làm là cho ra mắt dòng Galaxy M.

Chiếc Xiaomi Redmi Note 7 vừa được Xiaomi tung ra thị trường vào ngày hôm qua 10/01/2019 với thiết kế bóng bẩy, cấu hình tầm trung, camera 48MP nhưng lại được bán với giá chỉ từ 3,4 triệu đồng.

Xiaomi Redmi Note 7 ra mắt

Ông Lei Jun, CEO Xiaomi, khá tin tưởng vào chất lượng của Redmi Note 7 nên đã quyết định tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên 18 tháng. 

Điều đáng nói là chiếc máy này sẽ đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung và tầm thấp hơn.

Bên cạnh việc ra mắt Redmi Note 7, CEO Xiaomi còn cho biết thêm về kế hoạch của Redmi trong tương lai. Theo ông Jun, Redmi Note 7 sẽ không phải là model hàng đầu của Redmi. Trong tương lai gần, Redmi sẽ ra mắt một chiếc flagship dùng chip Snapdragon 855.

xiaomi redmi note 7 được ra mắt với thiết kế bỏng bẩy

Xiaomi Redmi Note 7 ra mắt với thiết kế bỏng bẩy

Nếu dòng Redmi ra đời với chíp 855 sẽ cạnh tranh trực tiếp với flaship dòng Mi như Xiaomi Mi 9 vậy nên để không xảy ra tình trạng, “gà nhà cắn nhau” thì giá của dòng Redmi sẽ được giảm xuống còn 8,5 triệu đồng.

xiaomi redmi note 7 lộ diện cấu hình

Xiaomi Redmi Note 7 sẽ có cấu hình tầm trung

Và đồng thời thêm một thông tin thú vị bên lề là Redmi Note 7 sẽ có một biến thể khác dùng cảm biến 48MP của Sony. Hiện tại, các biến thể Redmi Note 7 vừa ra mắt sử dụng cảm biến Samsung GM1 48MP.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi sản phẩm Xiaomi Redmi Note 7 ra mắt và cùng trên tay sản phẩm này, tại cửa cửa hàng Viettablet.

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan