Xiaomi Mi 5s có điểm hiệu năng Antutu khủng
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 5s có điểm hiệu năng Antutu khủng

Admin VTB Ngày đăng: 09/22/2016Lượt xem: 884

Trước đó đã có nguồn tin Xiaomi Mi 5s sẽ ra mắt vào ngày 217/9 tới đây. Thì hôm nay Xiaomi tiếp tục tung ra một Teaser hé lộ điểm Antutu cao kỷ lục của smartphone này.

Xiaomi đã gửi đi thư mời sự kiện ngày 27 tháng 9 sắp tới, xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone Mi 5s. Đây là phiên bản nâng cấp của Xiaomi Mi5, với cấu hình phần cứng được cải thiện đáng kể.

Ngày hôm nay, Xiaomi đã tiết lộ thêm về chiếc smartphone sắp ra mắt bằng một bức ảnh teaser. Có vẻ như Xiaomi muốn khẳng định rằng Mi 5s sẽ là smartphone có hiệu năng cao nhất trên thị trường sau khi ra mắt.

Teaser này tiết lộ điểm số 164.119. Mặc dù Xiaomi không cho biết đây là điểm số của cái gì, nhưng chúng ta có thể đoán rằng đây chính là kết quả của thử nghiệm benchmark bằng Antutu.

Bởi trước đây cũng đã có một bức ảnh rò rỉ, tiết lộ điểm hiệu năng thử nghiệm trên một chiếc smartphone mới của Xiaomi là khoảng 164.000. Bên cạnh đó các smartphone mà được trang bị chip xử lý Snapdragon 821 cũng có điểm số Antutu trong khoảng đó.

Với 164.119 điểm Antutu, Xiaomi Mi 5s có thể trở thành smartphone Android mạnh nhất sau khi ra mắt. Thế nhưng nó vẫn thua kém iPhone 7 mới của Apple, với điểm Antutu 178.397. iPhone 7 vẫn là smartphone mạnh nhất thế giới.

Theo Genk