Xiaomi Mi 6 Plus lộ ảnh thực tế với camera kép
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 6 Plus lộ ảnh thực tế với camera kép

Admin VTB Ngày đăng: 03/27/2017Lượt xem: 1038

Mới đây một bức ảnh thực tế được cho là Xiaomi Mi 6 Plus nổi bật với cụm camera kép vừa được đăng tải trên trang mạng Weibo của Trung Quốc.

[​IMG]

Căn cứ theo bức ảnh này thì có thể thấy Xiaomi không thay đổi nhiều đặc điểm thiết kế vốn đã có từ thế hệ Xiaoimi Mi5 hiện tại ngoại trừ hệ thống camera kép như đã đề cập. Từ "Plus" trong tên gọi có lẽ chỉ đơn giản là để thể hiện kích thước lớn của mẫu smartphone này mà thôi. Người cầm trên tay chiếc Mi 6 Plus này có kích thước bàn tay khá lớn nhưng thiết bị vẫn tạo cảm giác "cồng kềnh"
 

[​IMG]

Xiaomi được cho là sẽ công bố bộ đôi Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus trong tháng 4 tới hoặc chậm nhất là trong tháng 5 và cả hai sẽ cùng được trang bị chipset mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 835 mặc dù cho tới hiện tại chúng ta chưa nghe được thông tin nào về các tính năng mới đáng chú ý trên thế hệ kế tiếp này. Ngoài ra thì độ phân giải màn hình của Mi 6 và Mi 6 Plus vẫn chỉ dừng lại ở 1080p thay vì 2K hay 4K như xu hướng hiện tại trên các phiên bản flagship. Tuy nhiên, có một điểm cộng là dung lượng pin đã được nâng cao hơn cũng như những cải tiến của Xiaomi cho chất lượng của camera selfie phía trước.

Theo Techrum