Xiaomi Mi 6 tiếp tục rò rỉ ảnh với camera kép, chip Snapdragon 835

Xiaomi Mi 6 tiếp tục rò rỉ ảnh với camera kép, chip Snapdragon 835

Admin VTB Ngày đăng: 03/18/2017Lượt xem: 1017
Đã có nhiều tin đồn rò rỉ về thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 6 thời gian gần đây. Mới đây hình ảnh của smartphone này tiếp tục lộ diện.
 
Theo đó, hai phiên bản của chiếc Mi 6 bị lộ lần này bao gồm Đen gốm và Xám bạc. Ngoài ra, cả hai phiên bản trong lần rò rỉ này chỉ sở hữu màn hình phẳng chứ không phải dạng cong giống như trên Xiaomi Mi Note 2. Tuy nhiên, phần viền màn hình của model này lại khá mỏng với tỷ lệ bao phủ mặt trước cực cao.
 
Mặt trước của thiết bị là nơi đặt màn hình, nút home (nhiều khả năng sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến vân tay, loa thoại và camera trước. Các chi tiết camera kép, đèn flash LED và logo Mi được hiện hữu trên mặt lưng của thiết bị. Ngoài ra, mặt lưng này cũng sẽ được vát cong sang hai bên để tạo cho người dùng cảm giác cẩm nắm tốt hơn.
 
 
Theo một số rò rỉ, Xiaomi Mi 6 sẽ mang trong mình sức mạnh của con chip Snapdragon 835, RAM 8GB cùng các tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 64, 128, 256GB. Ngoài ra, cảm biến IMX400 cao cấp nhất đến từ Sony và khả năng chống rung OIS 5 trục cũng sẽ được trang bị trên model này. Cuối cùng là về giá bán, thiết bị này sẽ có giá từ 289 USD cho phiên bản 64GB, 332USD cho phiên bản 128GB, và 419USD cho phiên bản cao cấp nhất với 256GB bộ nhớ trong.
 
Theo Techrum