Xiaomi Mi 8 SE có gì trong tầm giá 7 triệu?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 8 SE có gì trong tầm giá 7 triệu?

Admin VTB Ngày đăng: 08/08/2018Lượt xem: 1723

Xiaomi Mi 8 SE có mức giá khoảng 7 triệu đồng có thật sự đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đối với một chiếc smartphone hay không. 

Được ra mắt cùng ngày với 2 người anh em của mình là Xiaomi Mi 8Xiaomi Mi 8 EE, Mi 8 SE là phiên bản có mức giá vừa với túi tiền hơn cả.

Trong khoảng tầm giá 7 triệu đồng, Xiaomi Mi 8 SE xách tay được sản xuất với những ưu điểm về cấu hình, thiết kế và chức năng camera.

Xiaomi Mi 8 SE giá 7 triệu đồng

Xiaomi Mi 8 SE có thật sự tốt trong tầm giá 7 triệu

Có nhiều phiên bản màu 

Xiaomi Mi 8 SE chính hãng với nhiều bản màu khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn. Thay vì hai màu trắng đen đơn điệu, máy còn được đầu tư thêm 3 màu: xanh, đỏ và gold kích thích thị hiếu của khách hàng.

Xiaomi Mi 8 SE có nhiều bản màu

Máy có nhiều bản màu

Ở mỗi phiên bản màu, Mi 8 SE có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với thẩm mỹ riêng của người chọn lựa. Nếu màu trắng trang nhã, màu đen tiện dụng, màu đỏ quyến rũ, màu xanh trẻ trung thì màu vàng thanh lịch. Năm phiên bản màu này cũng đang được bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Hiệu năng ổn định trong tầm giá

Không giống như  Xiaomi Mi 8, bộ vi xử lý mà Mi 8 SE sở hữu là Snapdragon 710, không quá xuất sắc nhưng vẫn là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Con chip của nhà Qualcomm cho thấy sức mạnh của mình thông qua những bài test về hiệu năng, khả năng chạy đa nhiệm, chiến game, tải video đều ở mức độ mượt mà.

hiệu năng Xiaomi Mi 8 SE

Hiệu năng máy ổn định trong tầm giá

Trong phân khúc giá từ 7 triệu trở lại thì có vẻ như  Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ  là một trong những chiếc smartphone sở hữu trong mình hiệu năng đỉnh nhất hiện nay.

Camera trang bị AI

Yêu cầu của khách hàng đối với ảnh chụp trên camera smartphone ngày càng cao. Chính vì vậy, camera được đầu tư tốt thì người dùng sẽ yêu thích hơn hẳn.

camera Xiaomi Mi 8 SE chụp ảnh tốt

Camera Xiaomi Mi 8 SE chụp ảnh tốt

Xiaomi Mi 8 SE cũng có màn thể hiện tương đối tốt khi chụp ảnh trên camera với khả năng chống rung quang học, lấy nét theo pha. Máy còn có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, sử dụng đèn LED flash tích hợp AI để nhận diện ngữ cảnh

Xem thêm tại:

Zalo Button