Xiaomi Mi 8 SE, mở khoá không cần vân tay, bản rút gọn tuyệt vời của Mi 8

Xiaomi Mi 8 SE, mở khoá không cần vân tay, bản rút gọn tuyệt vời của Mi 8

Admin VTB Ngày đăng: 12/12/2018Lượt xem: 1970

Xiaomi Mi 8 SE xứng đáng là quái kiệt trong phân khúc giá 5 triệu đồng và là bản rút gọn tuyệt vời của Mi 8 với nhiều chức năng nổi bật.

Xiaomi Mi 8 SE tuy không phải là chiếc flagship cao cấp của nhà Xiaomi nhưng nó được trang bị mọi chức năng cần thiết và cho hiệu quả vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Có thể nói, Mi 8 SE cho thấy sự vượt trội trên nhiều phương diện đủ để đè bẹp mọi đối thủ trong cùng tầm giá. Dưới đây là những lý do mang đến sự thành công cho chiếc smartphone của nhà Xiaomi.

Hiệu năng vượt trội, hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt

Nếu ai đang lăn tăn trong việc tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ được trang bị chức năng mở khoá bằng khuôn mặt thì không nên bỏ qua sản phẩm đến từ Xiaomi.

Xiaomi Mi 8 SE sở hữu hiệu năng vượt trội

Xiaomi Mi 8 SE có hiệu năng vuợt trội

Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ đặc biệt có khả năng nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đặt ngang hay đặt dọc. Tốc độ đăng nhập vào máy vô cùng nhanh chóng và độ chính xác lên đến 99.9%. Bên cạnh đó, máy vẫn được trang bị một cảm biến vân tay 1 chạm cho những khách hàng có thói quen mở khoá bằng vân tay.

Đặc biệt, sức mạnh hiệu năng trên Mi 8 SE vẫn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thiết bị này. Con chip Snapdragon 710 là ông trùm trong phân khúc smartphone tầm trung cho phép người sử dụng giải trí, chiến game hiệu quả hơn chip Snapdragon 660.

Đa dạng màu sắc, dễ dàng lựa chọn

Nhìn chung, những chiếc smartphone đến từ Xiaomi đều có chung một đặc điểm là sở hữu màu sắc bắt mắt cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Xiaomi Mi 8 SE với nhiều màu sắc bắt mắt

Xiaomi Mi 8 SE với nhiều màu sắc bắt mắt

Xiaomi Mi 8 SE cũng được nhà sản xuất phát triển với 6 phiên bản màu sắc cá tính: trắng, vàng, xanh, đỏ và đen. Mỗi màu sắc sẽ tuỳ thuộc vào cá tính của người sử dụng.

Với tổng cộng 6 bản màu, Mi 8 SE cho phép người dùng có thể thoả thích lựa chọn chứ không hạn chế ở một, hai màu sắc như trước đây.

Giá Xiaomi Mi 8 SE tại Viettablet

Tại thời điểm này, Xiaomi Mi 8 SE xách tay đang sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng tại Viettablet, chỉ nhỉnh hơn 5 triệu đồng đôi chút mà thôi.

Xiaomi Mi 8 SE có giá thành phải chăng tại Viettablet

Xiaomi Mi 8 SE có giá thành phải chăng tại Viettablet

Cụ thể, giá Xiaomi Mi 8 SE theo màu như sau

  • Màu Trắng : 5.390.000 đ
  • Màu Gold : 5.490.000 đ
  • Màu Xanh : 5.490.000 đ
  • Màu Đỏ : 5.490.000 đ
  • Màu Đen: : 5.490.000 đ

Cửa hàng có hỗ trợ trả góp tiện lợi cho những khách hàng chưa có khả năng thanh toán trong một lần với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm tại: