Xiaomi Mi 8 SE, vẫn là tai thỏ hảo hạng nhưng đã có sự điều chỉnh về giá bán

Xiaomi Mi 8 SE, vẫn là tai thỏ hảo hạng nhưng đã có sự điều chỉnh về giá bán

Admin VTB Ngày đăng: 11/26/2018Lượt xem: 634

Xiaomi Mi 8 SE được xem là phiên bản rút gọn của Mi 8 với giá bán rẻ hơn nhưng chiếc smartphone này vẫn có những trang bị xuất sắc hấp dẫn khách hàng.

Xiaomi Mi 8 SE đã có những thay đổi phù hợp hơn về mặt thiết kế lẫn cấu hình sao cho tiết kiệm được tối đa giá thành của sản phẩm và khi đến tay người tiêu dùng, nó vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong tầm giá cho phép.

Giới chuyên môn đánh giá Mi 8 SE là kẻ huỷ diệt mọi đối thủ tầm trung tại thời điểm bộ ba Xiaomi Mi 8 lên kệ. Nhận xét này đến từ nhiều lý do và có cơ sở để chứng minh điều này là hoàn toàn chính xác.

Chúng ta cùng điểm qua những yếu tố giúp Xiaomi Mi 8 SE được lòng công chúng, đặc biệt là với những người lao động có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Chip Snapdragon 710 quá ngon ăn trong tầm giá 5 triệu đồng

Những chiếc điện thoại tầm trung phổ biến hiện nay phần lớn được trang bị chip Snapdragon 660 vì sức mạnh của nó được cho là vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tương xứng với số tiền bỏ ra.

Xiaomi Mi 8 SE có cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Mi 8 SE sở hữu hiệu năng quá tốt trong tầm giá 5 triệu đồng

Chính vì vậy, việc Xiaomi Mi 8 SE xách tay được trang bị Chip Snapdragon 710 hoàn toàn cho thấy ưu thế áp đảo của mình trước nhiều đối thủ. Chắc hẳn, vi xử lý tân tiến hơn sẽ cho hiệu quả tốt hơn hẳn so với công nghệ xử lý thế hệ trước.

Đặc biệt, khi mà các hãng điện thoại cạnh tranh nhau từng chút một thì việc đi trước một bước về công nghệ sẽ giúp cho sản phẩm của Xiaomi tồn tại được lâu hơn trên thị trường.

Thiết kế đẹp mắt, màn hình tương đối rộng đáp ứng tốt trải nghiệm của người dùng

Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng một màn hình có kích thước tương đối rộng với diện tích 5.88 inch. Tai thỏ là một điểm nhấn thú vị tren chiếc điện thoại này giúp cho Mi 8 SE không bị thụt lùi lại phía sau trong việc chạy theo trào lưu mới về phong cách thiết kế.

Xiaomi Mi 8 SE có thiết kế đẹp mắt

Xiaomi Mi 8 SE sở hữu tai thỏ và có thiết kế đẹp mắt

Phần thân của Xiaomi Mi 8 SE vẫn được bao bọc bởi chất liệu kim loại và kính nhưng đã có phần vuông vức hơn hẳn so với Mi 8. Mặt lưng không còn được vát cong mà có xu hướng được làm phẳng toàn bộ bề mặt.Ngoài ra, với việc sở hữu nhiều tuỳ chọn màu bắt mắt, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc yêu thích cho bản thân mình.

Nói tóm lại, chỉ với tầm giá 5 triệu đồng, Xiaomi Mi 8 SE ngoài việc đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng thì máy còn thể hiện những thay đổi hoàn hảo từ phía nhà sản xuất để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Xem thêm tại: