3 ưu điểm về cấu hình của Xiaomi Mi 8 SE

3 ưu điểm về cấu hình của Xiaomi Mi 8 SE

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2018Lượt xem: 2276

Xiaomi Mi 8 SE chỉ tầm khoảng 7 triệu đồng nhưng sở hữu nhiều những ưu điểm về cấu hình để có thể cạnh tranh với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá.

Các smartphone đến từ Xiaomi đều có sở trường riêng nhưng tựu chung lại, giá thành của các sản phẩm này đều mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng.

Chính vì vậy, Xiaomi Mi 8 SE hiện nay chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá 7 triệu đồng với những ưu điểm về chất lượng như sau:

Hiệu năng vượt trội trong tầm giá

Khi nhắc đến những sản phẩm có mức giá tầm trung thì đương nhiên người ta sẽ nghĩ đến ngay chất lượng của những con chip. Đặc biệt, thống trị trong phân khúc này là chip Snapdragon 710 đến từ Qualcomm.

Xiaomi Mi 8 SE

Qua các bài kiểm tra và so sánh với những con chip trước đây, Snapdragon 710 cho thấy sức mạnh của mình với các khả năng mở các ứng dụng nhanh hơn, chạy trình duyệt web tối ưu hơn, chất lượng đồ hoạ cũng được cải thiện nhiều hơn với GPU Andreno 616.

Được sản xuất dựa trên tiến trình10nm với 6 nhân xung nhịp 1.7 GHz, Snapdragon 710 thể hiện tốt hơn khi chơi video 4K và chơi game, phát video trực tiếp so với Snapdragon 660.

Dung lượng RAM cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Xiaomi Mi 8 SE chính hãng có 3 phiên bản bộ nhớ với RAM 4GB và 6GB, đặc biệt, ở phiên bản dung lượng cao hơn, máy sẽ mang đến khả năng đa nhiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Chắc chắn là với RAM 6GB, người sử dụng có thể cảm thấy thoải mái hơn trong việc lưu trữ thông tin cũng như các ứng dụng mới mà không cần quá lo lắng về việc máy hết dung lượng bộ nhớ.

Xiaomi Mi 8 SE

RAM càng lớn thì chất lượng chạy các phần mềm, hệ điều hành trên Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ càng nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian sử dụng lâu dài với viên pin 3120 mAh

Những sản phẩm điện thoại của Xiaomi khi được bán ra trên thị trường đều gây ấn tượng khi sở hữu dung lượng pin lớn.

Với Xiaomi Mi 8 SE chính hãng, tuy không thể sánh bằng những người anh em của mình khi nói đến pin nhưng so với những sản phẩm khác đến từ Samsung, LG hay iPhone thì vẫn là một sự lựa chọn tốt khi nói về thời gian sử dụng.

Xiaomi Mi 8 SE

Được trang bị viên pin 3120 mAh cùng với cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0, Mi 8 SE có thể hoạt động trong vòng nhiều giờ đồng hồ cũng như được sạc với tốc độ nhanh chóng trong trường hợp cạn pin.

Xem thêm tại: