Xiaomi Mi 8 SE, đúng thời điểm, đúng phương pháp thì không khó để thành công

Xiaomi Mi 8 SE, đúng thời điểm, đúng phương pháp thì không khó để thành công

Admin VTB Ngày đăng: 11/23/2018Lượt xem: 627

Xiaomi Mi 8 SE là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công đến từ việc lựa chọn đúng thời điểm cũng như phương pháp xây dựng sản phẩm.

Xiaomi Mi 8 SE được mệnh danh là chiếc flaship tầm trung có khả năng quét sạch mọi đối thủ trong tầm giá chỉ từ 5 triệu đồng mà thôi. Đây là một khoản tiền quá hời cho những trang bị mà Mi 8 SE sở hữu.

Một sản phẩm được hoàn thiện về mọi mặt nhưng ra mắt không đúng thời điểm và phương pháp thì sẽ không lôi cuốn được khách hàng, đồng nghĩa với kết quả mang lại không cao. Chính vì lẽ đó, nhà Xiaomi thật khéo léo trong việc xây dựng hình ảnh sản phẩm và lựa chọn thời gian công bố Xiaomi Mi 8 SE.

Điều này giúp cho sản phẩm tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng và có sức hấp dẫn to lớn đối với những người dùng yêu thích smartphone giá rẻ nhưng chất lượng.

Đúng thời điểm, đúng phương pháp, thành công là điều không khó

Năm 2018 là năm mà nhà Xiaomi cho ra đời hàng loạt các sản phẩm điện thoại từ giá rẻ, tầm trung đến cao cấp. Xiaomi cho thấy sự đầu tư có mục đích khi đánh vào mọi mặt trận trong thị trường điện thoại đang ngày càng bùng nổ và phát triển.

Xiaomi Mi 8 SE xách tay là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Xiaomi trong phân khúc điện thoại tầm trung. Chiếc điện thoại này được tạo nên từ sự kết hợp hài hoà giữa 2 yếu tố bên trong và bên ngoài.

Xiaomi Mi 8 SE ra mắt đúng thời điểm

Xiaomi Mi 8 SE được mệnh danh là chiếc flagship trong tầm giá 5 triệu đồng

Về mặt thiết kế, Mi 8 SE bắt kịp xu hướng hiện đại khi sở hữu màn hình tai thỏ 5.88 inch, hình dạng máy có phần vuông vức hơn so với người đàn anh Xiaomi Mi 8. Mặt lưng của thiết bị khá là giống với kiểu dáng của iPhone 8/8 Plus đến từ nhà Apple khi được trang bị một mặt lưng kính tương đối bằng phẳng. Tổng thể thiết kế cho khách hàng cảm giác sang trọng và tinh tế khi cầm nắm và trải nghiệm.

Về mặt cấu hình, Xiaomi cho thất sự đầu tư hợp lý khi mạnh tay trang bị cho Mi 8 SE bộ vi xử lý có sức mạnh cao cấp nhất trong phân khúc tầm trung là snapdragon 710 nhưng vẫn duy trì được một mức giá bán lý tưởng.

Giá cả chính là điểm mấu chốt giúp cho Mi 8 SE thu hút khách hàng

Xiaomi luôn nổi tiếng trên thị trường về những chiếc smartphone giá rẻ. Rẻ ở đây là giá thành luôn luôn tốt, luôn luôn rẻ khi so sánh với những sản phẩm có cùng chất lượng đến từ các thương hiệu khác.

Với Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ, giá bán của chiếc điện thoại này cũng không nằm ngoài quy luật đó. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị này tại các cửa hàng xách tay như Viettablet.

Xiaomi Mi 8 SE có giá tốt tại Viettablet

Giá Xiaomi Mi 8 SE đang khá là rẻ tại Viettablet

Tại đây, giá Xiaomi Mi 8 SE bản 4Gb – 64GB cụ thể như sau:

  • Màu Trắng : 5.390.000 đ
  • Màu Gold : 5.490.000 đ
  • Màu Xanh : 5.490.000 đ
  • Màu Đỏ : 5.490.000 đ
  • Màu Đen: : 5.490.000 đ

Bản dung lượng lớn hơn 6GB – 64GB cũng có giá thành không chênh lệch nhiều, chỉ khoảng tầm 1 triệu đồng mà thôi.

Xem thêm tại: