Ưu điểm về hiệu năng của Xiaomi Mi 8 SE so với các sản phẩm phân khúc 7 triệu đồng

Ưu điểm về hiệu năng của Xiaomi Mi 8 SE so với các sản phẩm phân khúc 7 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2018Lượt xem: 1366

Mi 8 SE dường như chiếm ưu thế trong phân khúc smartphone tầm giá 7 triệu đồng và sự khác biệt này đến từ bộ vi xử lý Snapdragon 710 được trang bị bên trong máy.

Xiaomi không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu này đang ngày một được ưa chuộng bởi vì liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhưng chi phí lại vô cùng rẻ so với những smartphone có cấu hình tương tự.

Xiaomi Mi 8 SE ưu điểm về hiệu năng

Điển hình là chiếc Xiaomi Mi 8 SE xách tay, một trong những sản phẩm chủ lực được công bố cùng lúc với Xiaomi Mi 8Mi 8 EE. Giá bán của chiếc smartphone này được cho là rẻ hơn nhiều so với 2 người anh em của mình.

Không những thế, trong khoảng chi phí dao động từ 6 đến 7 triệu đồng thì chúng ta khó mà tìm được một chiếc điện thoại thông minh sở hữu nhiều ưu điểm đến như vậy, nổi bật nhất là sức mạnh hiệu năng.

Chắc chắn là vi xử lý này đã được nâng cấp với nhiều điểm tiến bộ hơn so với người tiền nhiệm của mình là Snapdragon 660. Trong quá trình test thử nghiệm con chip này, Qualcomm cho biết khả năng xử lý các tác vụ của nó nhanh gấp 2 lần cũng như hiệu suất tiêu tốn năng lượng được giảm thiểu đến 40%. 

Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo AI có thể phát huy vai trò của mình một cách tốt hơn trong việc giúp người sử dụng quay phim ở chế độ 4K hay chụp hình với độ phân giải cao lên tới 32 MP ở camera đơn và 20MP ở camera kép.

Xiaomi Mi 8 SE cáu hình mạnh mẽ

Ngoài ra, hiệu ứng xoá phông cũng như nhận diện khuôn mặt trên Xiaomi Mi 8 SE chính hãng nhờ có sự hỗ trợ của Chip Qualcomm 710 cũng diễn ra nhanh chóng với độ chuẩn xác cao.

Với các game thủ thì Mi 8 SE cũng cho thấy khả năng chiến game mạnh mẽ của mình, ngay cả với các tựa game nặng. Trong trường hợp máy bị hết pin thì công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 là giải pháp đã được hãng trang bị trên chiếc smartphone này nên người dùng không cần cảm thấy quá lo lắng.

Trên đây là những ưu điểm về hiệu năng của Xiaomi Mi 8 SE khi so sánh với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá. Những ai còn đang phân vân về cấu hình củ chiếc máy này thì chắc đã phần nào có câu trả lời cho riêng mình.

Xem thêm tại: