Xiaomi Mi Band 5 lộ ảnh thực tế đẹp lung linh với màn hình lớn có “đục lỗ” để chứa camera
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Band 5 lộ ảnh thực tế đẹp lung linh với màn hình lớn có “đục lỗ” để chứa camera

Admin VTB Ngày đăng: 05/04/2020Lượt xem: 2151

Nhiều khả năng Xiaomi Mi Band 5 sẽ là mẫu vòng đeo tay thông minh tiếp theo được Xiaomi ra mắt trong thời gian tới, khi hôm nay hình ảnh thực tế của Mi Band 5 này đã lộ diện.

Xiaomi Mi Band 5

Cụ thể, hình ảnh trên cho thấy Xiaomi Mi Band 5 hứa hẹn sẽ là bảng nâng cấp hoàn hảo của Xiaomi Mi Band 4 từng ra mắt trước đây với kích thước màn hình lớn hơn, đặc biệt là màn hình này có một "lỗ bấm" để chứa cảm biến camera.

thiết kế Xiaomi Mi Band 5

Theo một số báo cáo gần đây xác nhận rằng, Xiaomi sẽ phát hành Mi Band 5 ngoài Trung Quốc có hỗ trợ tính năng NFC sẽ giúp người dùng thanh toán Google Pay, các dịch vụ khác vô cùng tiện lợi. Cũng theo nguồn đáng tin cậy từ trang công nghệ TizenHelp cho hay, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch lớn hơn 0.95 inch trên Mi Band 4, không chỉ nâng không gian hiển thị mà độ tương phản của Mi Band 5 cũng sẽ cao hơn người đàn anh.

cấu hình Xiaomi Mi Band 5

Ở thời điểm hiện tại thì ngày ra mắt chính thức của Xiaomi Mi Band 5 vẫn còn là một ẩn số, chúng ta vẫn chờ thêm những thông tin từ phía nhà sản xuất Trung Quốc, cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi Mi Band 5 lộ ảnh thực tế đẹp lung linh với màn hình lớn có “đục lỗ” để chứa camera

Zalo Button