Xiaomi Mi Max có thời gian sử dụng pin vô cùng ấn tượng
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Max có thời gian sử dụng pin vô cùng ấn tượng

Admin VTB Ngày đăng: 05/12/2016Lượt xem: 2437
Xiaomi vừa chính thức trình làng Mi Max vào ngày hôm qua ngoài màn hình 6,4-inch siêu lớn, phablet này còn ấn tượng với dung lượng pin lớn 4850mAh cho thời san sử dụng kéo dài kể cả khi xem video hay chơi game.
 
Biểu đồ thời gian xả pin của Xiaomi Max
Biểu đồ thời gian xả pin của Xiaomi Max
 
 
Dù chưa được trải nghiệm thực tế về thời lượng pin ra sao, nhưng mới đây phương tiện truyền thông Trung Quốc gần đây đã tiến hành một thử nghiệm pin Xiaomi Mi Max và kết quả khá ấn tượng
 
Cụ thể Xiaomi Mi Max chỉ mất 4% pin trong một giờ phát video. Ngay cả khi chơi game và truy cập vào các trang web,  mạng xã hội trong nửa giờ, phablet này chỉ bị mất chỉ 3% pin. Tổng cộng Mi Max đã mất đi 10% sau khi xem video, chơi game và duyệt các trang web mạng xã hội. Một con số vô cùng ấn tượng.
 
Biểu đồ thời gian sạc của Xiaomi Max
 
Biểu đồ thời gian sạc của Xiaomi Max
 
Ngoài vấn đề thời gian sử dụng pin, trang này còn thử nghiệm thời gian sạch của Mi Max, kết quả hơi thất vọng một tí bởi phải mất đến 3 giờ để Xiaomi Max sạc từ 0% đến 100%, tuy nhiên máy vẫn hổ trợ công nghệ sạc nhanh hỗ trợ sạc nhanh quick charge 3.0  vì vậy nếu bạn có thể mua một bộ sạc tương thích với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể sạc pin này sớm hơn nhiều 
 
 
Qua 2 bài so sánh, hiệu suất tổng thể của Xiaomi Max trong kiểm tra thời lượng pin có vẻ là tốt. Trang web này cũng sẽ phải kiểm tra các yếu tố khác như máy ảnh và hiệu năng sử dụng trong thời gian sớm nhất.
 
Vì vậy, suy nghĩ của bạn về pin của Xiaomi Mi Max là gì?
 
Theo gizmochina