Xiaomi Mi Mix 3 có thể quay slow motion lên đến 960fps

Xiaomi Mi Mix 3 có thể quay slow motion lên đến 960fps

Admin VTB Ngày đăng: 10/20/2018Lượt xem: 439

Xiaomi Mi Mix 3 ngày càng mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi lần lượt những điều thú vị về chiếc smartphone này được hé lộ.

Xiaomi Mi Mix 3 với những ấn tượng ban đầu đang tạo nên hiệu ứng khá là tốt đối người người yêu thích thương hiệu Xiaomi. Đặc biệt, khi mà camera selfie của chiếc smarrtphone này sở hữu đến 2 ống kính thì những khả năng mà nó mang lại là nhiều hơn.

Mới đây nhất, các thành viên của diễn đàn XDA đã cung cấp một chi tiết quan trọng liên quan đến camera của Mi Mix 3. Nguồn tin này cho biết camera của chiếc điện thoại này sẽ có tốc độ quay video siêu chậm, vào khoảng 960 fps.

Xiaomi Mi Mix 3 có khả năng quay video siêu chậm

Xiaomi Mi Mix 3 có khả năng quay video siêu chậm

Bên cạnh đó, những thông tin khác cũng trùng khớp với dự đoán trước đó của nhiều người về việc Xiaomi Mi Mix 3 sẽ trang bị chip Snapdragon 845, chạy Android 9 với giao diện MIUI 10.

Đây là lần đầu tiên, nhà Xiaomi gia tăng chất lượng quay Slow motion trên sản phẩm của mình là Mi Mix 3 trở thành chiếc smartphone được ưu ái đặc biệt.

Sự đầu tư này hoàn toàn là có cơ sở khi mà đã có khá nhiều những sản phẩm từ các thương hiệu khác sở hữu khả năng quay video ở tốc độ siêu chậm.

Trước đó, Xiaomi Mi Mix 3 cũng được nhà sản xuất xác nhận sẽ trang bị kết nối 5G, RAM 10GB. Theo dự kiến, Mi Mix 3 sẽ được trình làng vào ngày 25/10.

Xem thêm tại: