Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện trên video quảng cáo: Màn hình trượt, camera selfie kép 24MP

Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện trên video quảng cáo: Màn hình trượt, camera selfie kép 24MP

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2018Lượt xem: 418

Xiaomi Mi Mix 3 liên tiếp khuấy đảo thị trường di động và có thể sẽ trở thành sản phẩm ấn tượng nhất của nhà Xiaomi trong năm 2018.

Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện trên video quảng cáo

Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện trên video quảng cáo

Xiaomi Mi Mix 3 dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào ngày 25/10 và hứa hẹn sẽ gây bùng nổ cho cộng đồng Fan Xiaomi.

Có rất nhiều những lý do giúp cho Mi Mix 3 gây ấn tượng mặc dù chưa ra mắt, đó chính là thông tin về việc máy sẽ sở hữu RAM 10GB cùng việc kết nối internet tốc độ 5G.

Mới đây nhất, những hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi Mix 3 đã xuất hiện trên một video quảng cáo của hãng, giúp chúng ta hình dung gần như toàn bộ hình dáng của chiếc smartphone này.

Theo như clip được phát, Mi Mix 3 với cơ chế camera trượt được trang bị tính năng mở khoá bằng khuôn mặt cực kỳ tiện lợi. Nhờ sự thay đổi này, màn hình của Mi Mix 3 cũng đã được tối ưu hoá về kích thước với các cạnh viền cực mỏng, màn hình gần như chiếm tòn bộ mặt trước.

Những thông tin trước đây cho biết Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có màn hình lớn với kích thước 6.4 inch, độ phân giải Full HD+, cấu hình có sức mạnh của một chiếc flagship với việc ứng dụng chip xử lý đến từ Qualcomm là Snapdragon 845.

Cảm biến vân tay có thể sẽ được thay đổi vị trí từ mặt lưng sang các cạnh viền bên hông máy cho cảm giác trải nghiệm thú vị hơn.

Xem thêm tại: