Xiaomi Mi Mix 3 được xác nhận sẽ có bản RAM 10GB, hỗ trợ 5G

Xiaomi Mi Mix 3 được xác nhận sẽ có bản RAM 10GB, hỗ trợ 5G

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2018Lượt xem: 529

Xiaomi Mi Mix 3 có thể được xem là chiếc điện thoại hot nhất trong thời điểm này vì nó sở hữu 2 tính năng chưa từng có từ trước đến nay.

Xiaomi Mi Mix 3 được mong chờ sẽ mang đến nhiều khả năng mới hơn đúng với kỳ vọng của con người về một chiếc điện thoại vượt ra ngoài khuôn khổ trước đây.

Xiaomi Mix 3 lần đầu tiên có phiên bản 10GB

Xiaomi Mix 3 lần đầu tiên có phiên bản RAM 10GB

Mặc dù, gần một tuần nữa, chiếc smartphone này mới chính thức được trình làng nhưng đến thời điểm này, sức nóng của nó cũng đủ để khuấy đảo không khí của thị trường di động.

Độ hot của chiếc smartphone này đến từ thông tin Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng sẽ sở hữu đến 2 tính năng hoàn toàn khác biệt so với các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường.

Điểm đặc biệt đầu tiên phải nói đến là Mi Mix 3 sẽ kết nối internet nhanh hơn nhờ vào sự hỗ trợ của mạng 5G, thay vì chỉ dừng lại ở 3G, 4G như trước đây.

Không những thế, nhà sản xuất cũng sẽ tung ra trên thị trường một phiên bản siêu độc với dung lượng RAM lên đến 10GB. Hiện tại, dung lượng lớn nhất mà những chiếc smartphone đang sở hữu chỉ dừng ở mức 6GB mà thôi, vì thế, con số 10GB thực sự quá ấn tượng.

Xiaomi Mi Mix 3 hỗ trợ kết nối 5G

Xiaomi Mi Mix 3 hỗ trợ kết nối 5G

Tuy chúng ta vẫn chưa thật sự hình dung toàn bộ Xiaomi Mi Mix 3 xách tay nhưng chỉ với 2 điểm mới này thôi cũng đủ để các MiFan đứng ngồi không yên. T

hật sự, đường đua di động đã trở nên đa dạng hơn, không chỉ về số lượng camera, dung lượng pin sở hữu mà còn ở tốc độ kết nối internet, dung lượng RAM.

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ sở hữu rất nhiều cái đầu tiên trên thế giới, chính vì thế, sản phẩm này rất đáng để chờ đợi vào những ngày gần cuối tháng 10.

Xem thêm tại: