Xiaomi Mi Mix 3 sẽ sở hữu màn hình không viền, camera trượt độc đáo

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ sở hữu màn hình không viền, camera trượt độc đáo

Admin VTB Ngày đăng: 08/31/2018Lượt xem: 933

Những hình ảnh của chiếc Xiaomi Mi Mix 3 được nhiều người đồn đoán từ lâu được cho là vừa xuất hiện trên Facebook cá nhân của Jack Yung - Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Xiaomi.

Xiaomi Mi Mix 3

Đi kèm với hình ảnh của máy là nội dung "Chiếc smartphone này sắp ra mắt, bạn có biết tên máy là gì không?" cùng thời gian ra mắt của sản phẩm bí ẩn này.

Trước đó, nhiều thông tin về việc chiếc Xiaomi Mi Mix 3 sẽ chính thức lên kệ trong vài tháng tới trùng khớp với thông tin trên. Nếu hình ảnh thực tế đúng như sản phẩm thì quả thực Mi Mix 3 sẽ trở thành chiếc smartphone sở hữu màn hình tràn viền gần như chiếm trọn mặt trước.

Với việc các cạnh viền gần như biến mất thì đòi hỏi nhà sản xuất phải có giải pháp cho việc bố trí camera một cách hợp lý nhất và lúc này, hệ thống trượt lên xuống là một lựa chọn hợp lý hơn cả.

Thông qua những hình ảnh đó, chúng ta vẫn chỉ có thể dự đoán về thiết kế mặt trước của máy. Còn những thông tin còn lại vẫn nằm trong vòng bí mật.

Xiaomi Mi Mix 3

Dự đoán Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng sẽ có cấu hình vượt trội với chip Snapdragon 855 (được đổi tên thành Snapdragon 865 ), RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, camera selfie kép 16 MP + 12 MP, pin 3.850 mAh. Chiếc Mi Mix này cũng có khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP68, có 5G.

Chúng ta cùng chờ đợi xem liệu những hình ảnh trên có phải là chiếc Mi Mix 3 thực tế hay không vào tháng 10 tới đây nhé.

Xem thêm tại: