Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh thực tế với những thay đổi lớn về thiết kế
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh thực tế với những thay đổi lớn về thiết kế

Dương Ngày đăng: 08/21/2018Lượt xem: 1038

Theo dự kiến, Xiaomi Mi Mix 3 sẽ chính thức được công bố vào ngày 15/9 và mới đây, những hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên mạng.

Xiaomi Mi Mix 3

Xiaomi Mi Mix 3 có viền màn hình siêu mỏng

Theo đó, sản phẩm đến từ Xiaomi sẽ có diện tích màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với các cạnh viền siêu mòng, cảm biến vân tay ở mặt lưng máy đã biến mất và được tích hợp ngay bên dưới màn hình.

Với thiết kế này thì camera trước của máy sẽ được cải tiến theo phương thức như chiếc Oppo Find X theo cơ chế thụt thò. Đặc biệt, những hình ảnh trên mạng của MI Mix 3 càng khẳng định thông tin trước đây là có cơ sở với cụm camera kép ở phía sau, cảm biến vân tay hoàn toàn biến mất.

ảnh thực tế của Xiaomi Mi Mix 3

Ảnh thực tế của Mi Mix 3

Chất liệu tạo thành Mi Mix 3 có thể được làm từ kính hoặc gốm hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Dòng chữ “MI MIX DESIGNED BY XIAOMI” được xếp theo chiều thẳng đứng phía sau mặt lưng máy.

Bên cạnh đó, cạnh dưới của Mi Mix 3 cũng tiết lộ máy có khả năng kết nối USB-C, loa ngoài và micro. DIện tích của nó cũng đã được thu nhỏ một cách đáng kể. Máy cũng đã loại bỏ jack cắm 3.5mm

Giá bán của Xiaomi Mi MIX 3 nằm trong khoảng 569 USD.

Xem thêm tại:

Zalo Button