Xiaomi Mi Mix Fold 2 Chính Hãng, Cấu Hình - Giá Bán | Viettablet
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết

Xiaomi Mi Mix Fold 2

Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng
Xiaomi Mi Mix 4

Hoặc

Đánh giá Xiaomi Mi Mix Fold 2

Xiaomi Mi Mix Fold 2: Thiết kế, cấu hình, giá bán dự kiến

Xiaomi Mi Mix Fold 2 là chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt cuối năm nay với những nâng cấp đột phá. Cùng Viettablet khám phá ngay!

xiaomi mi mix fold 2 thiết kế
Xiaomi Mi Mix Fold 2 thiết kế dự kiến

Đánh giá Xiaomi Mi Mix Fold 2

Smartphone màn hình gập chính là cuộc đua mới của các ông lớn công nghệ, trong đó Xiaomi đã gia nhập đường đua với sự mắt của thế hệ Mi Mix Fold đầu tiên vào năm nay. Thế nhưng chưa đợi người dùng thích nghi với dòng smartphone mới, Xiaomi Mi Mix Fold 2 lộ tin ra mắt cùng loạt công nghệ hiện đại mới.

Về thiết kế, Xiaomi Mi Mix Fold 2 vẫn giữ nguyên ngoại hình gập dọc hình cuốn sách. Năm nay dự kiến Xiaomi Mi Mix Fold 2 sẽ sở hữu chip Snapdragon 888 mạnh mẽ cùng viên pin 5000mAh, bộ nhớ RAM lớn để đảm bảo cho máy vận hành tốt nhất.

Đặc biệt màn hình của Xiaomi Mi Mix Fold 2 sẽ hỗ trợ màn hình AMOLED thế hệ mới do Samsung sản xuất cùng với 1 màn hình nhỏ bên ngoài do Visionox cung cấp với tần số quét lên đến 120Hz. Cuối cùng là máy sẽ hỗ trợ 1 camera ẩn dưới màn hình chính cùng cụm 3 camera với cảm biến chính lên đến 108MP.

Trên đây là 1 số thông tin về chiếc smartphone màn hình gập Xiaomi Mi Mix Fold 2, cùng Viettablet chờ đón những thông tin chính thức ngay khi máy ra mắt nhé!

Viettablet.com

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Xiaomi Mi Mix Fold 2 tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Xiaomi Mi Mix Fold 2 với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Xiaomi Mi Mix Fold 2 tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Xiaomi Mi Mix Fold 2 tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Xiaomi Mi Mix Fold 2 rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH
0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?