Xiaomi Mi Note 2 bản Pro sẽ có RAM khủng lên đến 8GB
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Note 2 bản Pro sẽ có RAM khủng lên đến 8GB

Admin VTB Ngày đăng: 09/21/2016Lượt xem: 682

Vừa qua Xiaomi đã gửi thư mời ra mắt Mi 5S vào một sự kiện diễn ra vào ngày 27/9. Thì hôm nay một ảnh chụp đã tiết lộ cấu hình của Xiaomi Mi Note 2 với RAM 8GB, bộ nhớ trong 256 GB.

Ảnh chụp màn hình mới nhất của một thiết bị được cho là Xiaomi Mi Note 2 Pro đã mang đến bất ngờ lớn trong phần thông tin về điện thoại. Chúng ta thấy được bên cạnh con chip tốc độ 2,6GHz được cho là Snapdragon 821, còn là bộ nhớ RAM lên đến 8GB, con số mà chưa smartphone nào trên thế giới đạt được hiện nay.

 Ảnh chụp màn hình cho thấy Xiaomi Mi Note 2 có đến 8GB RAM

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Note 2 Pro còn chạy sẵn Android 7.0 Nougat mới nhất. Rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm và Xiaomi sẽ không giới thiệu Mi Note 2 Pro trong ngày 27/9 tới. Nhiều khả năng, Xiaomi Mi Note 2 Pro chỉ xuất hiện vào dịp cuối năm.

Bên cạnh dung lượng RAM “siêu khủng” 8GB mà chúng tôi vừa nhận được, Xiaomi Mi Note 2 Pro còn được cho là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình cong của Xiaomi.

Hình ảnh rò rỉ Xiaomi Mi Note 2

Về Xiaomi Mi 5s, flagship sắp ra mắt này sẽ có nâng cấp về mặt cấu hình với con chip Snapdragon 821 và có phiên bản 6GB RAM. Đồng thời, Xiaomi Mi 5s sẽ có phím Home mới “cảm biến vân tay siêu âm” độc đáo từ Qualcomm.

Theo trangcongnghe