Xiaomi Mi Note 2 lộ ảnh mặt lưng với cụm camera kép
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Note 2 lộ ảnh mặt lưng với cụm camera kép

Admin VTB Ngày đăng: 10/13/2016Lượt xem: 682

Đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ về Xiaomi Mi Note 2. Mới đây phablet này lại tiếp tục rò rỉ ảnh mới nổi bật với cụm camera kép đầy ấn tượng.

Đặc điểm đáng chú ý đầu tiên là Mi Note 2 sẽ có camera kép tuy nhiên, cặp camera kép này được sắp xếp theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang như hình ảnh rò rỉ trước đây. Trước đây, Xiaomi cũng đã từng tung ra hai mẫu smartphone với camera kép là Redmi Pro và Mi 5s Plus.

 

Mi Note 2 được quan tâm rất nhiều bởi nó được coi là một trong những smartphone quan trọng nhất trong năm tại thị trường châu Á. Tuần trước, CEO Xiaomi, anh Lei Jun, còn khiến mọi người phấn khích hơn khi tiết lộ rằng Mi Note 2 sẽ được trang bị một tính năng khá bất ngờ. Theo Jun, Mi Note 2 hiện đang được sản xuất với số lượng lớn. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Mi Note 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11.

Nếu tin các đồn chính xác, Mi Note 2 sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải 1440x2560 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 821, 6 GB RAM, dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB và pin 4.000 mAh.

Về thiết kế, thông tin từ các nguồn tin công nghiệp cho rằng Mi Note 2 sẽ có thiết kế kết hợp giữa kim loại và kính. Các tấm kính ở cả mặt trước và mặt sau đều sẽ được uốn cong về phía cạnh nhưng không rõ màn hình có cong hay không.

Theo Genk