Xiaomi POCO X4 Chính Hãng, Cấu Hình - Giá Bán | Viettablet.com
Danh mục sản phẩm
xiaomi-poco-x4
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết
Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng

Hoặc

THÔNG TIN CHI TIẾT Xiaomi Poco X4

Cùng đánh giá qua một số thông tin về cấu hình và giá bán dự kiến của Xiaomi POCO X4, mẫu smartphone thế hệ mới của dòng Poco sắp được Xiaomi trình làng trong cuối năm 2021.

Cấu hình dự kiến của Xiaomi POCO X4

Về cấu hình - hiệu năng, Xiaomi POCO X4 dự kiến sẽ được trang bị con chip xử lý Snapdragon 765G kết hợp với chip đồ họa Adreno 620, máy sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 6GB - 128GB và 8GB - 256GB, hứa hẹn sẽ cung cấp cho máy tốc độ xử lý rất tốt.

Xiaomi Poco x4 cấu hình giá bán

Xiaomi Poco X4 dự kiến sẽ có cấu hình rất đáng chú ý

Về màn hình, dự kiến Xiaomi POCO X4 sẽ có màn hình lớn 6.67 inch và độ phân giải ở mức FullHD +, điểm đáng chú ý là rất có thể máy sẽ được tích hợp công nghệ màn hình tần số quét 120Hz.

Về camera, hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì về bộ camera của Xiaomi POCO X4. Về pin, dự kiến máy sẽ được tích hợp viên pin lớn 6000mAh tích hợp sạc nhanh công suất 33W

Xiaomi Poco x4 cấu hình giá bán 2

Màn hình lớn cùng với tần số quét cao

Giá bán dự kiến của Xiaomi POCO X4

Về giá bán, rất có thể Xiaomi POCO X4 sẽ được bán ra với giá tương tự như phiên bản tiền nhiệm POCO X3, vào khoảng 6 triệu đồng.

 

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Xiaomi Poco X4 tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Xiaomi Poco X4 với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Xiaomi Poco X4 tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Xiaomi Poco X4 tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Xiaomi Poco X4 rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Zalo Button