Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng và xách tay khác nhau ra sao?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng và xách tay khác nhau ra sao?

Admin VTB Ngày đăng: 07/14/2016Lượt xem: 7188

Viettablet đã có cơ hội trải nghiệm Xiaomi Redmi Note 3 Pro bản chính hãng và xách tay. Dưới đây là vài ghi nhận thực tế sau khi sử dụng.

Ngay khi Redmi Note 3 Pro bản chính hãng về Việt Nam với mức giá tốt, câu hỏi, Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng vá xách tay khác nhau ra sao Viettablet nhận được khá nhiều.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng tại Viettablet

Gần đây nhất, Viettablet đã gửi đến các bạn bài trải nghiệm Đập hộp Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng FPT. So sánh với dòng sản phẩm xách tay, điểm thú vị được phát hiện là hai máy đang đến những ấn tượng tương đương nhau, không có quá nhiều khác biệt.

Về cơ bản, Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng và xách tay chỉ khác nhau ở việc nhập khẩu chính ngạch hoặc không. Còn bản chất trải nghiệm, không có sự chênh lệch nào đáng kể.

Với bản xách tay, cộng đồng người dùng tại Việt Nam đã hoàn toàn có thể làm chủ về phần mềm bao gồm mở khóa bootloader, root và cài recovery cùng rom Việt hóa.Băn khoăn duy nhất của dòng máy xách tay chính là chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi mua sản phẩm. Do vậy, đây mới là điểm quan tâm của nhiều người dùng khi chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

Bản chính hãng và xách tay đều được hỗ trợ các phụ kiện quen thuộc, có hỗ trợ tiếng Việt giúp dễ dàng sử dụng hơn

Tại Viettablet, Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng và xách tay có thị phần khá tương đương nhau. Bản xách tay có giá rẻ hơn khoảng 400.000 đồng thời điểm này. Đổi lại, bạn sẽ nhận đươc gói bảo hành đổi trả trong 30 ngày miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Trong khi với đó bản chính hãng FPT, máy đã cài sẵn tiếng Việt, hỗ trợ CH Play, bảo hành dễ dàng hơn.

Cả hai đều đáp ứng những trải nghiệm ấn tượng trong tầm giá. Chúng ta vẫn sẽ có một thiết bị nguyên khối kim loại sang trọng, tích hợp cảm biến nhận dạng vân tay ở mặt sau. Bên trong vẫn là con chip Snapdragon 650, RAM 2GB, nền tảng Android tùy biến giao diện MIUI đặc trưng.

Thiết kế sang trọng, cảm biến vân tay, màn hình 5,5inch Full HD vẫn là những ấn tượng Redmi Note 3 Pro có được

Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay và chính hãng đều mang đến một màn hình 5,5inch Full HD, camera được nâng lên 16MP ở mặt sau, camera selfie vẫn dừng ở mức 5MP như người đồng đội Xiaomi Redmi Note 3.

Giá bán Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng đang là 3.790.000 đồng, trong khi bản xách tay là 3.390.000 đồng.

Con chip Snapdragon 650 cùng MIUI đặc trưng vẫn giúp cả bản chính hãng và xách tay mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Tùy vào sở thích, nếu bạn thích vọc vạch, giá bán rẻ hơn thì bản xách tay là chọn lựa ưu thế. Tương tự, nếu thích sự ổn định hơn, giá bán chênh lệch cao hơn thì bản chính hãng là chọn lựa an toàn.

Viettablet.com