Xiaomi Redmi 12 có mấy màu? Có thông tin nào về các phiên bản màu đặc biệt của Xiaomi Redmi 12 hay không?
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Redmi 12 có mấy màu? Có thông tin nào về các phiên bản màu đặc biệt của Xiaomi Redmi 12 hay không?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/13/2023Lượt xem: 1906

Từ một số nguồn tin cho biết, Xiaomi đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra mắt của Redmi 12 trong thời gian sắp tới. Bên cạnh một vài thông tin về cấu hình, hiệu năng,... được rò rỉ thì các thông tin về thiết kế của chiếc điện thoại mới thuộc phân khúc giá rẻ này của Xiaomi cũng rất được quan tâm. Đặc biệt là câu hỏi Xiaomi Redmi 12 có mấy màu? Liệu có sự xuất hiện của phiên bản màu đặc biệt hay không? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Redmi 12 được cho là smartphone phân khúc giá rẻ đang được Xiaomi âm thầm cho ra mắt

Xiaomi Redmi 12 có mấy màu?

Được biết, Xiaomi Redmi 12 sẽ được ra mắt thị trường với ba phiên bản màu sắc với tên gọi là Sky Blue, Midnight Black, Polar Silver, tương ứng với các màu Xanh lam, Đen và Bạc. Cho đến hiện nay, vẫn chưa có thông tin nào về việc Xiaomi Redmi 12 sẽ có các phiên bản màu đặc biệt. Nhưng Viettablet tin rằng, với ba phiên bản màu cơ bản cũng sẽ mang đến cho người dùng đa dạng lựa chọn.

Theo thông tin rò rỉ, Redmi 12 dự kiến sẽ có 3 màu, đó là xanh, bạc và đen

Tương tự các dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ khác của Xiaomi, Redmi 12 cũng có thiết kế khá tối giản. Với mặt lưng trơn, không có khung viền, tạo cảm giác thoải mái, không cấn tay khi cầm nắm. Đồng thời, cụm ba camera cũng không đặt trong khung viền, mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung, năng động hơn so với các thiết kế tiền nhiệm.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button